Concert SM ở Chile: Huỷ họp báo vì fan quá khích, thủ lĩnh Super Junior nhập viện, công ty làm ăn cẩu thả với SNSD

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/01/2019

Hàng loạt tin tức không vui cho lắm đã xảy ra tại concert gia đình của SM.

Trong hai ngày từ 18 đến 19/1 (giờ địa phương), concert gia đình của SM mang tên "SMTOWN Live in Santiago" đã diễn ra tại Chile. Nhiều nghệ sĩ như BoA, Super Junior, EXO, Red Velvet, NCT DREAM, NCT 127,... đã mang đến những tiết mục bất ngờ và đặc sắc trong sự cổ vũ của người hâm mộ.

Trước khi concert diễn ra thì vào ngày 17/1, buổi họp báo của SM tại một khu mua sắm đã bị huỷ để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ vì nhiều fan phớt lờ yêu cầu của BTC, thậm chí còn quá khích tới mức vượt qua cả hàng rào chắn khiến khung cảnh trở nên cực kì hỗn loạn.

Sang ngày 18/1, lại có một tin không vui nữa dành cho người hâm mộ của Super Junior, đó là thủ lĩnh Leeteuk đã vắng mặt tại concert nhà SM vì lí do sức khoẻ. Cụ thể, anh được chẩn đoán mắc bệnh viêm ruột non sau khi được đưa đến một bệnh viện tại địa phương. Sau đó, anh được yêu cầu nghỉ ngơi để nhanh chóng bình phục.

Concert SM ở Chile: Huỷ họp báo vì fan quá khích, thủ lĩnh Super Junior nhập viện, công ty làm ăn cẩu thả với SNSD - Ảnh 1.

Nhiều nghệ sĩ SM đã đến Chile để biểu diễn trong concert gia đình của SM, Leeteuk (Super Junior) phải nhập viện vì lí do sức khoẻ

Cũng vào ngày hôm đó, người hâm mộ phát hiện ra trong màn trình diễn solo của Hyoyeon, bảng điện tử được lắp đặt xung quanh sân khấu chính có chạy dòng chữ tên tiếng Anh của SNSD là "Girl's Generation". Điều này khiến fan không hài lòng vì tên tiếng Anh đúng phải là "Girls' Generation", SM bị tố làm việc cẩu thả.

Concert SM ở Chile: Huỷ họp báo vì fan quá khích, thủ lĩnh Super Junior nhập viện, công ty làm ăn cẩu thả với SNSD - Ảnh 2.

SM bị tố làm việc cẩu thả vì bảng điện tử chạy chữ sai tên tiếng Anh của SNSD

Nguồn tham khảo: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm