Con mượn xe máy không trả, bố dùng dao đâm chủ xe máy tử vong

Dương Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 14/01/2020

Con trai của Khải mượn xe máy của anh Trường không trả, anh Trường đến nhà hỏi chuyện rồi xảy ra mâu thuẫn. Khải dùng dao đâm anh Trường tử vong tại chỗ.

Con mượn xe máy không trả, bố dùng dao đâm chủ xe máy tử vong - Ảnh 1.

Hình minh họa

Ngày 13/1, công an huyện Định Quán (Đồng Nai) cho biết hiện đang tạm giữ hình sự Huỳnh Thúc Khải (48 tuổi, trú tại xã Túc Trưng, huyện Định Quán) để điều tra hành vi giết người.

Cụ thể, chiều tối 11/1, anh H.Q.B. (18 tuổi, con trai Khải) mượn xe máy của anh Điểu Trường (31 tuổi, trú tại xã Túc Trưng) đi công việc nhưng sau đó không mang về trả, anh Trường gọi điện thoại thì H.Q.B không nghe máy.

Anh Trường đã đến nhà Khải hỏi chuyện, trong lúc hai bên lời qua tiếng lại dẫn đến cãi vã to tiếng. Trong lúc bực tức, anh Trường đã đập bể cửa kính nhà Khải. Thấy vậy, Khải lấy dao đâm anh Trường tử vong tại chỗ.

Khải bị công an bắt ngay sau đó.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm