"Có Người" chỉ mất 2 ngày để vượt qua lượt xem của "Leader" 13 tháng: lựa chọn trở về ballad của Vũ Cát Tường là quá đúng đắn?

Koi Koi, Theo Helino 16:49 09/11/2019

MV "Có Người" hiện tại cũng đã vươn đến top 3 trending, thành tích cao nhất từ trước đến nay của Vũ Cát Tường.

Có thể thấy, màn trở lại với ballad của Vũ Cát Tường đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Ngay khi vừa ra mắt, Có Người đã được khán giả chia sẻ liên tục trên mạng xã hội với rất nhiều lời khen dành cho nữ ca sĩ. Bất ngờ hơn, "Có Người" đã cán mốc 2.1 triệu lượt xem sau 2 ngày, điều mà MV "Leader" phải mất hơn 1 năm mới có thể làm được, điều này càng chứng minh: Vũ Cát Tường trở lại với ballad là một quyết định đúng đắn.

Có Người chỉ mất 2 ngày để vượt qua lượt xem của Leader 13 tháng: lựa chọn trở về ballad của Vũ Cát Tường là quá đúng đắn? - Ảnh 1.

Có người đang là MV có thành tích tốt nhất trên top trending của Vũ Cát Tường.

Có Người chỉ mất 2 ngày để vượt qua lượt xem của Leader 13 tháng: lựa chọn trở về ballad của Vũ Cát Tường là quá đúng đắn? - Ảnh 2.

Trong khi Leader tuy táo bạo, phá cách, nhưng lại không nhận được sự đón nhận rộng rãi.

Góp phần tạo nên thành công cho MV Có Người là diễn xuất nhập tâm của Vũ Cát Tường. Lần đầu tiên thử sức với múa đương đại, lại còn phải diễn tình cảm với một người lạ nhưng Vũ Cát Tường lại gây bất ngờ bởi màn hóa thân mang đến cảm xúc cho người xem.

Để làm được điều này, Vũ Cát Tường đã nhờ đến sự giúp đỡ từ "sư phụ" Khả Như. Vì lịch trình quá bận rộn, Vũ Cát Tường chỉ có một ngày để học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ đàn chị. Ngay từ khi nghe ý tưởng MV và nội dung ca khúc, Khả Như đã nói với Vũ Cát Tường rằng đây sẽ là một câu chuyện buồn, khiến người xem cảm thấy nghẹn trong lòng.

Có Người chỉ mất 2 ngày để vượt qua lượt xem của Leader 13 tháng: lựa chọn trở về ballad của Vũ Cát Tường là quá đúng đắn? - Ảnh 3.

Vì hiểu được suy nghĩ của Vũ Cát Tường, Khả Như đã hướng dẫn cho đàn em từ những cử chỉ của người khuyết tật, cách lấy cảm xúc cũng như tương tác với bạn diễn. "Em phải yêu lấy bạn diễn của mình" - đó là lời dặn dò của Khả Như với Vũ Cát Tường và nữ ca sĩ cũng ghi nhớ câu nói này trong suốt quá trình quay MV Có Người. Cũng nhờ sự hướng dẫn tận tình của Khả Như, Vũ Cát Tường đã nhập tâm diễn xuất, thậm chí trong một phân cảnh, cô có thể lấy cảm xúc và khóc nghẹn dù địa điểm quay MV nằm đối diện một tòa nhà đang tổ chức lễ cưới.

Có Người chỉ mất 2 ngày để vượt qua lượt xem của Leader 13 tháng: lựa chọn trở về ballad của Vũ Cát Tường là quá đúng đắn? - Ảnh 4.
Có Người chỉ mất 2 ngày để vượt qua lượt xem của Leader 13 tháng: lựa chọn trở về ballad của Vũ Cát Tường là quá đúng đắn? - Ảnh 5.
Có Người chỉ mất 2 ngày để vượt qua lượt xem của Leader 13 tháng: lựa chọn trở về ballad của Vũ Cát Tường là quá đúng đắn? - Ảnh 6.

Một kỷ niệm khác trong quá trình thực hiện MV Có Người là ở phân đoạn nhân vật vũ công do Vũ Cát Tường đóng, chống nạng tập đi. Vì muốn mọi chi tiết trong MV đều chân thật nhất có thể, Vũ Cát Tường đã thử đi đứng bằng nạng và cô bị ngã, khiến đầu gối sưng to.

CÓ NGƯỜI (SOMEONE) - VŨ CÁT TƯỜNG | OFFICIAL MV

Hiện tại, trước mong muốn của nhiều khán giả, Vũ Cát Tường đã giữ lời hứa khi tung beat cover của ca khúc dành cho những ai yêu mến Có Người. Ngoài những thành tích của MV Có Người, fan cũng đứng ngồi không yên khi Vũ Cát Tường đã chính thức hé lộ về concert Saigon Inner Me diễn ra vào 19h ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Đây là concert thứ 2 trong năm nay của nữ ca sĩ sau thành công của Dear Hanoi vào cuối tháng 8 vừa rồi. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm