Cô gái kết hôn hợp pháp với ngựa tạo 'làn sóng' cưới thú cưng tại Thuỵ Điển

Bạch Dương, Theo VTC News 09:36 20/12/2019

Tòa án Thụy Điển chấp nhận cho nữ công dân nước này được lấy ngựa làm chồng, đồng thời nhận thêm 53 đơn yêu cầu được kết hôn với động vật.

Cô Erica Lindstrom người Thụy Điển, vừa được tòa chấp thuận cho phép kết hôn với con ngựa có tên là Porgy. Được biết, Erica mất khoảng 2 năm để lo đầy đủ thủ tục cho quyết định này.

Cô gái kết hôn hợp pháp với ngựa tạo làn sóng cưới thú cưng tại Thuỵ Điển - Ảnh 1.

Nữ công dân Thụy Điển quyết định kết hôn với con ngựa của mình. (Ảnh: SM News)

Theo thông báo mới đây của tòa án Stockholm, các thẩm phán đã xem xét các quy định trong Hiến pháp Thụy Điển, theo đó không có một từ nào ngăn cấm người dân kết hôn với động vật. Do đó, tòa án đồng ý với đơn đề nghị của Erica.

Erica rất vui mừng và thông báo với mọi người về “cuộc hôn nhân hợp pháp” với thú nuôi của mình. Sau khi tòa án đưa ra quyết định ủng hộ, có thêm 52 công dân Thụy Điển khác chờ nộp đơn lên tòa với mong muốn kết hôn với thú cưng của mình.

Những người chờ nộp đơn trên cảm thấy hài lòng vì tòa đã chấp nhận yêu cầu kết hôn của Erica với chú ngựa Porgy. Do đó, họ rất tự tin khi nộp đơn lên cơ quan tư pháp và mong muốn sớm được chấp thuận.

Theo SM News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm