Người phụ nữ kết hôn với "hồn ma cướp biển 300 tuổi" rồi li dị vì cảm thấy bị lợi dụng

JJJ, Theo Helino 14:25 24/07/2019

Người phụ nữ 46 tuổi cho biết, cô hiểu sự gắn bó tâm linh giữa cô và Jack. Tuy nhiên, "gã chồng" này lại lợi dụng cô như một nguồn... năng lượng.

Amanda Teague, 46 tuổi, đến từ Downpatrick, Bắc Ireland, nói rằng cô đã kết hôn "hợp pháp" với Jack, người tình ma của mình vào năm 2016 trước sự chứng kiến của mọi người.

Tuy nhiên, trong một buổi trò chuyện trên truyền hình vào ngày 22/7, Amanda lại nói rằng, cô đã phải xua đuổi Jack vào cuối năm ngoái sau khi "bị hồn ma đó dọa giết."

Người phụ nữ kết hôn với hồn ma cướp biển 300 tuổi rồi li dị vì cảm thấy bị lợi dụng - Ảnh 1.

Amanda Teague, người phụ nữ 46 tuổi đã kết hôn với hồn ma cướp biển

Amanda nói với người dẫn chương trình rằng, cô có khả năng nhìn thấy linh hồn vào năm 2010, sau khi con trai cô qua đời. 5 năm sau, hồn ma của một gã cướp biển tên Jack đã tìm đến cô.

Theo lời Amanda, cặp đôi bắt đầu gần gũi hơn và cuối cùng quyết định kết hôn. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đám cưới, Amanda bắt đầu cảm thấy sức khỏe đi xuống.

"Điều này diễn ra trong gần 2 năm. Sức khỏe của tôi ngày càng trở nên tồi tệ và tồi tệ hơn. Thậm chí còn bị nhiễm trùng máu vào tháng 6. Nó khiến tôi chết đi sống lại và phải nhập viện khẩn cấp."

Người phụ nữ kết hôn với hồn ma cướp biển 300 tuổi rồi li dị vì cảm thấy bị lợi dụng - Ảnh 2.

Người phụ nữ 46 tuổi cho biết, cô hiểu sự gắn bó tâm linh giữa cô và Jack. Tuy nhiên, "gã chồng" này lại lợi dụng cô như một nguồn... năng lượng.

"Về cơ bản Jack giống như ma cà rồng đi hút năng lượng. Khi chúng ta chết đi, các linh hồn lưu lại Trái đất cần một nguồn năng lượng và thật không may, Jack đã lợi dụng tôi cho việc đó..." Amanda giải thích.

"Gã chưa bao giờ chấp nhận cái chết của bản thân, vì vậy Jack muốn lợi dụng tôi để sống tiếp."

Kết quả là, sau khi sức khỏe giảm sút và phải nhập viện, Amanda quyết định ly hôn gã chồng ma.

Người phụ nữ kết hôn với hồn ma cướp biển 300 tuổi rồi li dị vì cảm thấy bị lợi dụng - Ảnh 3.

Ngoài ra, Amanda cho biết cô cảm thấy hối hận về cuộc hôn nhân này nhưng hiểu theo cách khác, nó đã dạy cô nhiều điều. Hiện tại, Amanda đang cố gắng trở lại cuộc sống bình thường trước khi Jack xuất hiện...

Theo Unilad

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm