Clip: Thanh Hằng nhập tâm nên nổi giận, chĩa kéo vào mặt Song Luân trên phim trường "Mẹ chồng"

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 04/12/2017

Một đoạn clip quay hỏng của phim "Mẹ chồng" vừa được tung ra khiến khán giả giật mình vì sự nhập tâm đáng sợ của Thanh Hằng.

Phim điện ảnh Mẹ chồng chắc chắn là bộ phim khiến khán giả quan tâm nhiều nhất dịp cuối tuần rồi. Bộ phim khai thác chủ đề mẹ chồng nàng dâu trong bối cảnh phong kiến khiến cho cuộc chiến trong nội bộ gia đình kịch tính không kém gì những cuộc tranh quyền đoạt vị chốn hậu cung. Siêu mẫu Thanh Hằng đã có màn hoá thân xuất sắc khi vào vai mợ cả Ba Trân, mẹ chồng của Lan Khuê và Midu, giúp chị có được vai diễn để đời.

Một đoạn clip NG (cảnh quay hỏng) ngắn vừa được nhà sản xuất tung ra khiến người hâm mộ càng thêm bất ngờ vì Thanh Hằng quá nhập tâm, giống như trở thành mợ Ba Trân thật sự trên phim trường.

Cảnh quay NG của Mẹ chồng

Cảnh quay này thuộc một phân đoạn kịch tính nhất trong phim, khi Ba Trân cùng lúc chống lại nhiều "thế lực" đang bủa vây mình. Khi Song Luân (vai Thiện Khiêm) đứng dậy và nạt Thanh Hằng, anh đã quên thực hiện động tác đi kèm khiến Thanh Hằng vì quá nhập tâm mà nổi giận! Chị cầm chiếc kéo đạo cụ chĩa vào mặt Song Luân: "Mày quên đẩy phải không!? Tập trung nha!" rồi ném cây kéo xuống sàn khiến nam diễn viên im bặt, tất nhiên là "mợ cả" không quên tặng kèm một ánh nhìn muốn "ăn tươi nuốt sống" người đối diện y như trong phim.

Clip: Thanh Hằng nhập tâm nên nổi giận, chĩa kéo vào mặt Song Luân trên phim trường Mẹ chồng - Ảnh 2.

Chị đang trong lúc cảm xúc dâng cao...

Clip: Thanh Hằng nhập tâm nên nổi giận, chĩa kéo vào mặt Song Luân trên phim trường Mẹ chồng - Ảnh 3.

...mà dám lơ đễnh nên chị "điên" theo vai diễn luôn!

Clip: Thanh Hằng nhập tâm nên nổi giận, chĩa kéo vào mặt Song Luân trên phim trường Mẹ chồng - Ảnh 4.

Nhìn ánh mắt này ai mà không sợ!?

Có lẽ vai diễn khó nhằn này đã khiến Thanh Hằng ăn ngủ cùng nhân vật đến nỗi chị không cho bản thân mình thoát vai, dù là trong những cảnh NG. Nhưng nói chứ đang trong cơn nhập tâm mà có người "phá game" khiến mình phải quay lại thì đúng là có hơi khó chịu thật. Cũng may Thanh Hằng chưa để Ba Trân "điều khiển" cầm kéo đâm luôn Song Luân, nếu không giờ này chắc phim khỏi ra rạp rồi.

Mẹ chồng đang khởi chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành phố thẳng đứng tại Trung Quốc - nơi khách du lịch chỉ đến 1 lần và không bao giờ quay lại

    Ở nơi này, bạn có thể đi thang máy lên đến tầng thứ 10 mà khi bước ra vẫn thấy mình đang đứng trên... con đường lớn
  • Đọc thêm