Đừng bỏ lỡ 7 phim điện ảnh Hàn đặc sắc khép lại năm 2017!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/12/2017

Cuộc đổ bộ của những bom tấn cuối năm như "Steel Rain" hay "Along with the Gods" hiện đang rất được các fan điện ảnh Hàn đón đợi.

Nếu như truyền hình xứ Hàn dịp cuối năm trở nên sôi động khi có tới 15 phim mới lên sóng thì ở màn ảnh rộng, cũng có khá nhiều tác phẩm bom tấn sắp sửa đổ bộ trong tháng 12 này. Dưới đây là 7 bộ phim đáng chú ý tại phòng vé Hàn cuối năm nay.

1. The Return (Trở Về)

Thể loại: Drama

Khởi chiếu: 07/12

Đừng bỏ lỡ 7 phim điện ảnh Hàn đặc sắc khép lại năm 2017! - Ảnh 2.

"Hãy uống thứ rượu gạo makgeolli tại đây và người mà bạn thương nhớ sẽ quay trở về", một tấm biển được treo trên tường của quán rượu có ghi như vậy. Những vị khách quen của quán rượu này đều rất nhớ những người thân bị thất lạc của họ. Một ngày nọ, một người có tên Joo Young đã thực sự trở về.

Trailer "The Return"

2. Sermon on the Mount (Bài Giảng Trên Núi)

Thể loại: Drama

Khởi chiếu: 07/12

8 người bạn trẻ. Họ tụ họp trong một hang động và bắt đầu nói về niềm tin và trả lời những câu hỏi triết lí.

Đừng bỏ lỡ 7 phim điện ảnh Hàn đặc sắc khép lại năm 2017! - Ảnh 5.

Trailer "Sermon on the Mount"

3. Merry Christmas Mr. Mo (Giáng Sinh Của Ông Mo)

Thể loại: Hài hước, Drama

Khởi chiếu: 14/12

Đừng bỏ lỡ 7 phim điện ảnh Hàn đặc sắc khép lại năm 2017! - Ảnh 8.

Mo Geum San là một thợ làm tóc sống tại vùng quê luôn có ước muốn trở thành diễn viên. Ông ta đến một trung tâm y tế cộng đồng và được yêu cầu chuyện lên bệnh viện lớn hơn. Lời khuyên khiến ông cảm thấy nghi ngờ chính sự tồn tại buồn tẻ của mình. Giáng sinh tới đây, ông đã nghĩ ra một kế hoạch nho nhỏ cho những người ông quan tâm, đó là đưa mọi người tới trung tâm văn hóa của địa phương và chiếu một tác phẩm hài về chính cuộc đời đầy thăng trầm của mình.

Trailer "Merry Christmas Mr. Mo"

4. The Namesake (Trùng Tên)

Thể loại: Drama

Khởi chiếu: 14/12

Đừng bỏ lỡ 7 phim điện ảnh Hàn đặc sắc khép lại năm 2017! - Ảnh 11.

Bộ phim xoay quanh một người phụ nữ mất đi con gái khi họ cùng nhau chạy trốn khỏi Bắc Hàn. Người phụ nữ ấy đã gặp một cô gái trẻ có cùng tên với con mình, cô gái đó hiện đang cố gắng trốn chạy khỏi những trận đòn roi của gia đình.

Trailer "The Namesake"

5. Steel Rain (Cơn Mưa Thép)

Thể loại: Hành động, Drama, Chiến tranh

Khởi chiếu: 14/12

Đừng bỏ lỡ 7 phim điện ảnh Hàn đặc sắc khép lại năm 2017! - Ảnh 14.

Đừng bỏ lỡ 7 phim điện ảnh Hàn đặc sắc khép lại năm 2017! - Ảnh 15.

Được chuyển thể từ webtoon cùng tên, Steel Rain xoay quanh câu chuyện của một cựu điệp viên Bắc Hàn trốn thoát tới Hàn Quốc và một nhân vật cấp cao của chính phủ Hàn, cả hai bí mật thực hiện nhiệm vụ nhằm ngăn chặn chiến tranh nổ ra giữa hai miền Triều Tiên. Phim có sự tham gia của hai ngôi sao Jung Woo Sung và Kwak Do Won.

Trailer "Steel Rain"

6. Along with the Gods: The Two Worlds (Cùng Thần: Hai Thế Giới)

Thể loại: Drama, Kỳ ảo

Khởi chiếu: 20/12

Đừng bỏ lỡ 7 phim điện ảnh Hàn đặc sắc khép lại năm 2017! - Ảnh 18.

Along with the Gods: The Two Worlds là phần 1 của Along with the Gods, dự án được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Joo Ho Min. Phim xoay quanh những người chết được một vị thần mang tới thế giới bên kia nơi họ được trao cho 7 thử thách trong vòng 49 ngày. Với kinh phí sản xuất của hai phần lên tới 40 tỉ won (khoảng 800 tỉ VND), đây là dự án tốn kém tiền của nhiều thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn.

Trailer chính "Along with the God: The Two Worlds"

7. 1987

Thể loại: Drama

Khởi chiếu: 27/12

1987 lấy bối cảnh năm 1987 rối ren, hỗn loạn của chính trị Hàn Quốc, xoay quanh vụ việc Park Jong Chul, một sinh viên 22 tuổi thuộc trường Đại học Seoul, đã tử vong khi tham gia vào phong trào chống chính phủ lúc bấy giờ. Cái chết của Park Jong Chul đã làm bùng nổ Phong trào vận động dân chủ tháng Sáu lật đổ Tổng thống Chun Doo Hwan, người sau này đã đi vào lịch sử quốc gia này như một vị lãnh đạo bị chỉ trích nhiều nhất lịch sử Hàn Quốc.

Trailer "1987"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cát Phượng: "Nếu tôi gửi tin nhắn như An Nguy tố, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử"

    Cát Phượng không giấu nổi sự buồn bã và nghẹn ngào trước những lời bàn tán từ phía dư luận, cho rằng cô chính là người đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn.
  • Đọc thêm