Clip: Người đàn ông châm lửa đốt cửa hàng quần áo trẻ em rồi lạnh lùng bỏ đi khiến cả phố náo loạn

Quang Lê, Theo Helino 20:02 04/05/2019

Bỏ qua mọi lời can ngăn và phớt lờ sự hoảng loạn của những người dân xung quanh, người đàn ông lạnh lùng châm lửa đốt rồi lặng lẽ rời đi.

Chiều 04/05, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông châm lửa đốt một cửa hàng quần áo trẻ em khiến thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Clip: Người đàn ông châm lửa đốt cửa hàng quần áo trẻ em rồi lạnh lùng bỏ đi khiến cả khu phố náo loạn (Nguồn: Quang Lieu)

Theo đó, sự việc xảy ra tại một cửa hàng bán đồ quần áo, phụ kiện dành cho trẻ em tại địa chỉ số 10 ngõ Hoàng Quý, Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng. 

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, người đàn ông đeo khẩu trang cầm trên tay tờ giấy rồi châm lửa đốt. Lúc này, mặc cho những người chứng kiến vô cùng hoảng sợ, một số phụ nữ ở cửa hàng bên cạnh vội vã dắt xe ra khỏi khu vực có thể cháy lây, một cô cái hét lên: "Anh ơi có gì từ từ anh ơi. Đừng làm thế!".

Người đàn ông bỏ ngoài tai mọi chuyện, thả tờ giấy đã đốt cháy xuống vị trí cửa của cửa hàng (đã được tẩm xăng trước đó) khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Sau đó, người này lạnh lùng bỏ đi khỏi hiện trường.

Ngọn lửa được dập tắt sau đó, nhưng cũng kịp khiến cửa hàng nói trên bị cháy đen thui, khói bốc nghi ngút cả khu phố.

Clip: Người đàn ông châm lửa đốt cửa hàng quần áo trẻ em rồi lạnh lùng bỏ đi khiến cả phố náo loạn - Ảnh 2.

Tình trạng cửa hàng sau khi bị đốt.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân sự việc và động cơ của người đàn ông phóng hỏa, cũng như anh này sẽ bị xử lý ra sao. Tuy nhiên, hành vi phóng hỏa rõ ràng sẽ phải chịu sự truy cứu của pháp luật.

Đoạn clip cửa hàng bốc cháy trong sự hỗn loạn của những người xung quanh hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm