Clip: Nam thanh niên đập nát chậu quất cảnh vì cho rằng 30 Tết người dân mới đi mua cây cho rẻ

K.A, Theo Helino 16:36 15/02/2018

Hình ảnh nam thanh niên cầm tấm gỗ liên tục đập nát chậu quất cảnh trong ngày cuối năm vì không bán hết, đồng thời cho rằng người dân để đến 30 Tết mới đi mua cho rẻ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều xôn xao.

Sáng ngày 15/2 (tức 30 Tết) trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên liên tục dùng tấm gỗ đập nát cây quất cảnh đang bày bán trước cửa nhà khiến nhiều người xôn xao. Sự việc được cho là xảy ra tại TP Hoà Bình.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trước sự chứng kiến của một số người, nam thanh niên vừa chửi bới vừa tự tay phá nát các chậu quất cảnh.

Vừa đập, thanh niên này vừa nói "Quất này! Chờ 30 Tết mới mua quất này. 30 Tết mới mua quất này". Sau đó đập liên tiếp khiến quả trên cây quất rụng tung toé khắp nơi. Ngay sau đó thanh niên này tiếp tục lôi thêm các cây quất khác ra đập phá. Xung quanh có một số thanh niên liên tục đứng nhìn, quay clip sau đó cười cợt.

Bên cạnh đó, do giá quất quá rẻ một số tiểu thương cũng đã chấp nhận phá bỏ, dùng dao chặt sát gốc cây chứ không chịu bán rẻ hoặc cho người dân đem về nhà.

Những đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người vừa thương và cũng có chút bức xúc bởi thực tế, việc chặt phá cây cảnh ế như này có phần không được đẹp mắt. 

"Thương thì thương thật nhưng cũng có nhiều lý do để người dân không mua trước Tết. Có thể do bận, có thể do tiểu thương hét giá trên trời... vậy nên việc chặt phá cây như này có phần hơi quá. Mọi người có thể đem về nhà để xử lý cho hợp lý hơn", một người bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm