Luồn lách qua đám đông để vượt đèn đỏ, người đàn ông tông thẳng vào xe khách ngã văng xuống đường

Quang Lê, Theo Helino 00:08 16/04/2019

Người đàn ông đi xe máy luồn lách qua đám đông đang dừng chờ đèn đỏ, rồ ga phóng ngang đầu một chiếc container rồi tông trực diện vào xe khách, ngã văng xuống đường nằm bất động.

Diễn biến sự việc được camera hành trình gắn trên chiếc container ghi lại trọn vẹn sau đó xuất hiện trên MXH khiến nhiều người hoảng sợ bởi mức độ liều lĩnh của người đàn ông đi xe máy.

Người đàn ông vượt đèn đỏ tông thẳng vào xe khách (Ảnh cắt từ clip, nguồn: Anh Quang/ MXH Giao thông).

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào chiều 15/04 tại khu vực ngã tư đường tránh Tùy Lao, Hòa Vang, Đà Nẵng. Trong khi mọi người đang dừng chờ đèn đỏ thì người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Honda Winner bất ngờ chen ngang, luồn lách qua đám đông rồi rồ ga để vượt lên phía trước.

Sau khi tạt nhanh qua đầu chiếc container, do không thể quan sát, người đàn ông này đã tông thẳng vào một chiếc xe khách đang di chuyển qua ngã tư. Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông đi xe máy bị hất tung xuống đường, nằm bất động, hiện vẫn chưa rõ tình trạng cụ thể.

Luồn lách qua đám đông để vượt đèn đỏ, người đàn ông tông thẳng vào xe khách ngã văng xuống đường - Ảnh 2.

Người đàn ông nằm bất động trên đường sau cú tông trực diện vào chiếc xe khách (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức thu hút sự theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Đây là bài học mà tất cả mọi người cần tự nhắc nhở mình mỗi khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân mình cũng như những người xung quanh. 

Đừng vì nhanh một giây, mà chậm cả đời.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tài xế lái xe ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn liên hoàn đã ra công an trình diện

    Danh tính nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes GLC 250 gây tai nạn được xác định là bà Vũ Thị Hồng Thái (SN 1971, ở phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội). Người này đã đến trình diện cơ quan công an.
  • Đọc thêm