Clip: Đi vào đường ngược chiều để trốn công an, 2 thanh niên "điếng người" sau cú lao xe thẳng gốc cây

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 17:25 04/02/2020

Vội vàng chạy trốn CSGT, 2 nam thanh niên đã đi vào đường ngược chiều rồi lao xe máy tông thẳng vào gốc cây. Sau cú ngã "điếng người", 2 thanh niên này đã bị CSGT bắt kịp và xử lý vi phạm.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc 2 nam thanh niên chạy xe máy vào đường ngược chiều để trốn công an, bất ngờ tông thẳng gốc cây khiến ngã sõng soài giữa đường.

Được biết, sự việc xảy ra tại TP.HCM.

Clip: Đi vào đường ngược chiều để trốn công an, 2 thanh niên lao xe thẳng gốc cây.

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của 1 xe ô tô đang dừng trên đường để chờ đèn đỏ. Nội dung đoạn clip cho thấy cảnh 2 nam thanh niên chở nhau trên xe gắn máy, tại vị trí ngã tư đã đi ngược vào đường một chiều được cho là để chạy trốn lực lượng CSGT.

Vừa đi vào con đường một chiều, 2 nam thanh niên này đã lao xe lên vỉa hè rồi bất ngờ tông thẳng vào gốc cây. Cú tông khá mạnh đã khiến chiếc xe máy cùng cả 2 thanh niên ngã sõng soài xuống đường. Cũng đúng lúc này, 2 đồng chí CSGT đã đuổi tới kịp thời và chắc chắn 2 thanh niên vi phạm luật giao thông trên sẽ bị xử lý.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến dân mạng xôn cao. Nhiều người cho rằng đó là cái kết xứng đáng mà 2 thanh niên phải trả do đã vi phạm luật giao thông. Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Không làm gì sai việc gì phải chạy công an như thế, rõ có gì khuất tất nên mới bỏ chạy, bị bắt là xứng đáng".

"May là lúc đó các phương tiện khác đang dừng đèn đỏ, chứ không cũng dễ va chạm với 2 thanh niên này".

"Ngổ ngáo cho cố vô rồi nhận cái kết xứng đáng".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm