Clip: Đã bảo chủ nhật là nghỉ mà cứ bắt người ta dậy cơ

Mei June, Theo Helino 14:04 25/03/2018

Đến ngày cuối tuần mà cũng không được yên nữa!

Một sáng chủ nhật tuyệt vời nhất chính là được ngủ nướng thoả thuê, thích dậy lúc nào thì dậy. Cả tuần dài đằng đẵng là một cuộc chiến mệt mỏi với chiếc đồng hồ báo thức rồi. Có mỗi một ngày chủ nhật, chỉ mong hai chữ "bình yên" để ngủ thêm chút nào hay chút đó thôi.

Vậy mà, luôn có những người không để ta yên nổi vào ngày chủ nhật. Mới 7, 8h sáng mà réo đi học, đi ăn, đi cà phê thì đúng là chỉ muốn gào lên thôi. Thế nhưng, bằng một cách vi diệu nào đó, ta vẫn phải ra khỏi giường và đến trường, đến điểm hẹn với đôi mắt mơ màng đúng điệu "tôi là ai và đây là đâu".

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cô bé đang gà gà gật gật trong lớp học rồi cuối cùng lăn đùng ra ngã khiến cộng đồng mạng thích thú. Cô bé sở hữu thân hình mũm mĩm cùng khuôn mặt tròn trịa rất đáng yêu nên dáng điệu ngủ gật của em khiến ai cũng thấy vừa thương vừa... buồn cười. Rất có thể khi ngã ra sàn nhà, điều duy nhất cô bé nghĩ không phải là việc mình đang bị đau mà là: "Ngủ đứng mệt quá, cuối cùng thì có thể nằm ra rồi!".

Clip: Đã bảo chủ nhật là nghỉ mà cứ bắt người ta dậy cơ - Ảnh 2.

Nghiêng nghiêng...

Clip: Đã bảo chủ nhật là nghỉ mà cứ bắt người ta dậy cơ - Ảnh 3.

...ngả ngả...

Clip: Đã bảo chủ nhật là nghỉ mà cứ bắt người ta dậy cơ - Ảnh 4.

...rồi gục ngã luôn.

Hiện tại, đoạn clip tiếp tục được nhiều cư dân mạng chia sẻ. Rất nhiều người tỏ ra đồng cảm: "Tình cảnh chung của những người bị gọi dậy sớm trong sáng cuối tuần đây mà!", "chủ nhật chỉ xin 1 buổi ngủ nướng thôi có được không?".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm đình chỉ, chờ xét kỷ luật giáo viên thẳng tay ném vở học sinh xuống nền gạch

    Nữ giáo viên ném vở học sinh xuống nền gạch rồi gọi từng em lên nhặt về gây bức xúc trong dư luận mấy ngày qua đã bị tạm dừng dạy học, chờ xử lý kỷ luật
  • Đọc thêm