Clip "cưỡi ô nhảy khắp thế gian" gây sốt MXH vì nhìn thì dễ nhưng làm theo mới biết thế nào là mệt

HANA, Theo Helino 19:39 16/05/2018

Nếu xung quanh bạn đủ team "nhây", vậy thì chắc chắn bạn sẽ thực hiện được trò chơi thú vị này ngay thôi.

Có lẽ hầu hết trong chúng ta đều dành đôi lần trong năm cho những chuyến du lịch xa nhà cùng người thân, hay đám bạn thân nghịch như quỷ. Nhưng chắc hẳn những chuyến đi chỉ toàn cảnh là cảnh, thỉnh thoảng lại giơ máy chụp vài kiểu đã bắt đầu trở nên thật nhàm chán với ai thích "nhây" rồi, giờ đây nhiều người hi vọng có thể sở hữu những bức ảnh "chất lừ" hay những thước phim không đụng hàng với bất cứ ai khác.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip mới mẻ khiến những team du lịch chắc hẳn đều muốn thử qua một lần. 

Clip này được nhiều cư dân mạng ưu ái gọi là "nhảy không chạm đất, nhây khắp thế gian", ghi lại hình một cô gái Trung Quốc ăn mặc nhẹ nhàng, tóc dài thướt tha và nhảy qua mọi thắng cảnh dưới nền nhạc cực kỳ vui nhộn. Sau đó thông qua cắt ghép, chỉnh sửa một chút đơn giản, đoạn clip đã biến thành hình ảnh cô gái cưỡi ô, bay khắp thế gian cực kỳ thú vị rồi.

Chẳng cần bạn phải xinh đẹp hay chải chuốt sao cho bóng bẩy, nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là nhảy và nhảy mà thôi. Tất nhiên là thêm một đứa bạn cực thân làm công việc ghi lại những bước nhảy của bạn, rồi sau đó qua vài bước xử lý, đoạn đường bạn đi qua sẽ thành chuyến bay vô cùng thú vị trên chiếc ô của mình.

Chuyện của bạn chỉ cần nhảy mà thôi.

Việc khác cứ để phần mềm lo.

Trước mắt, clip độc đáo này đang nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng khi mà không ít bạn trẻ đang kêu gọi bạn bè lập team dựng clip tương tự. Trên một trang web khá có tiếng trên mạng, đoạn clip này đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem và yêu thích với nhiều bình luận đáng yêu: "Bay thế này đỡ phải đi cho mệt", "Béo quá nên chỉ có thể bay được thấp như này thôi", "Lập team nào", "...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cả thế giới ra mà xem Daehan, Minguk, Manse đã lớn và "nghiêm túc" thế này cơ mà

    Bộ ba Daehan, Minguk, Manse càng lớn càng đáng yêu thế này!!!
  • Đọc thêm