Clip: Cá voi sát thủ xuất hiện gần bờ, du khách hốt hoảng bỏ chạy thoát thân

Tuyết Nhung, Theo Trí Thức Trẻ 21:48 24/10/2017

Nhìn thấy chiếc vây của con cá voi xuất hiện ngày một gần, nhóm du khách lập tức kéo nhau bỏ chạy trong sự kinh hoàng và phấn khích.

Đầu tuần qua, một nhóm du khách tại bãi biển Habei thuộc bán đảo Coromandel, New Zealand đã có một trải nghiệm kinh hoàng vì sự xuất hiện bất ngờ của một con cá voi sát thủ ở khu vực gần nơi mọi người đang tắm biển.

Theo Kelly Lindsay – người đã có mặt tại hiện trường, quay lại đoạn video và chia sẻ với mọi người cho biết không chỉ một mà có đến 3 con cá voi sát thủ cùng xuất hiện ở khu vực cách bờ khoảng 50 mét.

Lindsay chia sẻ: "Ban đầu, mọi người không hề nhận biết được sự xuất hiện của đàn cá voi do những con sóng đã che khuất tầm nhìn. Chỉ đến khi một con trong số đó bắt đầu tách khỏi đàn bơi hướng về bờ thì du khách mới phát hiện và la hét cảnh báo cho nhau."

Clip: Cá voi sát thủ xuất hiện gần bờ, du khách hốt hoảng bỏ chạy thoát thân - Ảnh 1.

Nhóm du khách hốt hoảng bỏ chạy vào bờ khi nhìn thấy chiếc vây của con cá voi đang tiến thẳng đến nơi họ tắm biển.

Khi nhìn thấy chiếc vây của con vật nổi trên mặt nước, mọi người lập tức kéo nhau bỏ chạy vào bờ. Mặc dù ban đầu có đôi chút hoảng sợ nhưng khi nhìn thấy con vật bắt đầu rẽ sóng bơi trở về biển, hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng phấn khích, liên tục vỗ tay, reo hò vui sướng.

"Lần đầu tiên trong đời chúng tôi được nhìn thấy loài động vật xinh đẹp này ở khoảng cách gần như thế ngoài tự nhiên. Đây là một trải nghiệm vô cùng quý báu và chúng tôi sẽ không thể nào quên", Lindsay nói.

Trả lời phỏng vấn của NZ Newswire, các nhân viên cứu hộ của bãi biển Habei xác nhận có đến 4 con cá voi sát thủ được phát hiện ở khu vực gần bãi tắm Hot Water vào ngày hôm đó. Những con cá voi đã đi xung quanh để tìm thức ăn. Vị trí đàn cá xuất hiện nằm cách bãi biển khoảng 10 mét.

Clip: Cá voi sát thủ xuất hiện gần bờ, du khách hốt hoảng bỏ chạy thoát thân - Ảnh 2.

Du khách tỏ ra vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên được tận mắt chứng kiến loài vật khổng lồ của biển cả ở ngoài tự nhiên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm