Clip: Biểu cảm đáng yêu của mẹ khi được con gái tặng 45 triệu mừng ngày 8/3

Mei June, Theo Helino 14:11 04/03/2018

Thương mẹ làm việc vất vả để nuôi mình ăn học, cô gái Ngọc Hoa đã dành dụm suốt nửa năm để dành tặng mẹ 45 triệu nhân dịp sắp đến ngày 8/3.

Đối với một người làm mẹ, nhận được món quà từ đứa con mình đã vất vả nuôi dạy khôn lớn chắc hẳn là điều hạnh phúc nhất trên đời. Chỉ cần món quà đó do con tặng thì dù nhỏ hay to, mẹ cũng đều rất trân trọng. Điều làm người mẹ hạnh phúc không phải món quà mà chính là sự hiếu thảo, tình yêu thương của con cái dành cho mình.

Nhân dịp sắp đến ngày 8/3, cô bạn Ngọc Hoa (22 tuổi, sống tại Hậu Giang) đã tặng mẹ một món quà vô cùng bất ngờ, đó là 45 triệu tiền mặt. Đoạn clip ghi lại cảnh tặng quà của Ngọc Hoa và mẹ khiến cư dân mạng vô cùng thích thú lẫn cảm động.

Thoạt đầu, khi nhận được hộp quà trái tim màu đỏ, mẹ của Ngọc Hoa  - cô Ngọc Hiền (50 tuổi) tỏ ra khá ngỡ ngàng. Sau đó, cô Hiền hào hứng đem theo hộp quà ra khoe chồng mình. Khi con gái nói mẹ đếm xem có bao nhiêu tiền, người mẹ không giấu nổi niềm vui sướng. 

Tuy vậy, cô chỉ áng chừng rằng trong hộp có 20 triệu. Tuy nhiên, khi con gái nói tổng số tiền trị giá 45 triệu đồng, cô Hiền không giấu giếm niềm sung sướng, vỡ òa lên vì xúc động khi nhận được số tiền lớn hơn tưởng tượng.

Clip: Biểu cảm đáng yêu của mẹ khi được con gái tặng 45 triệu mừng ngày 8/3 - Ảnh 2.

Ngọc Hoa và mẹ

Nói về món quà đặc biệt, Ngọc Hoa chia sẻ: "Mẹ mình đã rất vất vả để nuôi mình ăn học nên khi làm ra tiền, việc đầu tiên mình nghĩ là phải giúp đỡ mẹ để mẹ không phải lam lũ nhiều nữa". Ngọc Hoa cũng tặng mẹ tiền chứ không phải món quà gì khác là để mẹ có thể thoái mái và tự do mua thứ gì mình thích. 

Được biết, với số tiền trên, cô Ngọc Hiền đã mua 1 chiếc nhẫn mà mình thích và vài bộ đồ mới. Số còn lại, cô đã mang gửi ngân hàng. 

Clip: Biểu cảm đáng yêu của mẹ khi được con gái tặng 45 triệu mừng ngày 8/3 - Ảnh 3.

Người mẹ may mắn vì có cô con gái hiếu thảo

Được biết, Ngọc Hoa đã phải làm việc chăm chỉ dành dụm trong khoảng nửa năm để có được số tiền trên. Ngoài ra, bạn trai của Ngọc Hoa cũng góp một phần để biếu mẹ của cô nàng. Hiện tại, Ngọc Hoa đã nghỉ việc lễ tân ở công ty cũ và chuẩn bị đi làm ở một công ty lớn hơn. Cô nàng cũng hi vọng khi có thu nhập cao hơn sẽ có thêm điều kiện để đỡ đần mẹ nhiều hơn nữa.

Hiện tại, đoạn clip trên đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH. Rất nhiều người khen ngợi Ngọc Hoa là cô con gái có hiếu, biết thương yêu mẹ cha và còn gọi cô nàng là "con gái nhà người ta". 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm