Clip: Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ và chia sẻ: "Đây là Tết ấm cúng nhất"

Thục Hạnh - Hằng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 15/02/2018

Về quê ăn Tết cùng gia đình, Tiến Dũng, Tiến Dụng vẫn không quên gửi lời chúc đến người hâm mộ trên khắp cả nước dịp Tết đến xuân về. Bên cạnh đó, 2 anh em cũng thật thà chia sẻ Tết năm nay là cái Tết đặc biệt nhất, ấm cúng nhất với gia đình mình từ trước đến giờ.

Chiều 28 Tết, thủ môn Tiến Dũng và tiền vệ Tiến Dụng của U23 Việt Nam đã cùng nhau về nhà ăn Tết ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. Đón chào 2 chàng cầu thủ trẻ, ngôi nhà nhỏ bỗng rộn ràng hơn nhiều vì ngoài gia đình, người thân còn có rất đông người hâm mộ xa gần đến thăm.

Nhiều ngày trước Tết, dù bận rộn với lịch thi đấu, tập luyện cùng CLB FLC Thanh Hóa nhưng Tiến Dũng vẫn tranh thủ thời gian về nhà đưa mẹ đi sắm Tết. Ngày hôm qua về nhà, 2 anh em còn mua tặng bố mẹ chiếc tivi mới to đẹp hơn để bố mẹ có thể theo dõi tất cả các trận đấu của mình. Sau thành công tại VCK U23 châu Á, Tiến Dũng, Tiến Dụng cũng như các đồng đội trong đội tuyển U23 Việt Nam đã nhận được khá nhiều tiền thưởng, quà tặng. Có lẽ cũng vì thế mà 2 anh em có điều kiện để lo lắng, giúp đỡ nhiều hơn cho bố mẹ, đúng như nguyện ước của 2 em thuở bắt đầu xa nhà lăn xả cùng trái bóng tròn.

Clip: Thủ môn Tiến Dũng gửi lời chúc Tết người hâm mộ - Thực hiện: Hằng Nguyễn

Clip: Tiền vệ Tiến Dụng chúc Tết người hâm mộ - Thực hiện: Hằng Nguyễn

Clip: Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ và chia sẻ: Đây là Tết ấm cúng nhất - Ảnh 3.

Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng có mặt tại nhà - Ảnh: Hằng Nguyễn

Tâm sự với chúng tôi, Tiến Dũng, Tiến Dụng thật thà chia sẻ Tết năm nay là cái Tết đầy đủ nhất với gia đình 2 em từ trước đến nay, cũng rất đặc biệt bởi thay vì chỉ có gia đình, lần này 2 em trở về còn có rất đông làng xóm, người hâm mộ đến chào đón, thăm hỏi.

"Tết năm nay là cái Tết rất đặc biệt với em, gia đình và cả những người hàng xóm nữa. Từ lúc em về, chưa là Tết nhưng mọi người đã đến chúc rất đông. Có lẽ Tết năm nay sẽ ấm cúng hơn mọi năm" - Tiến Dũng chia sẻ.

Tiến Dũng cũng gửi lời chúc năm mới đến người hâm mộ: "Đầu xuân năm mới, Dũng xin được gửi đến tất cả những người hâm mộ bóng đá lời chúc sức khỏe, năm mới hạnh phúc".

Clip: Anh em Tiến Dũng - Tiến Dụng gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ và chia sẻ: Đây là Tết ấm cúng nhất - Ảnh 4.

Thủ môn Tiến Dũng gửi lời chúc Tết đến người hâm mộ - Ảnh: Hằng Nguyễn

Cùng với anh trai, tiền vệ Tiến Dụng cũng có lời chúc gửi tới cổ động viên: "Em rất vui vì sau 1 năm làm việc thì Tết mới có thể về với gia đình, đây là kì nghỉ dài nhất trong năm của bọn em. Tâm trạng năm nay của em khác với mọi năm vì được mọi người biết đến nhiều hơn, cuộc sống gia đình cũng có nhiều xáo trộn, tuy nhiên dần dần mọi thứ cũng trở thành bình thường. Có lẽ đây là cái Tết đầy đủ nhất từ trước tới giờ.

Nhân dịp Tết đến em xin gửi lời chúc đến tất cả người hâm mộ năm mới thật mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Lấy nhau 3 tháng, thanh niên phát hiện vợ vẫn ngủ với người yêu cũ

    Người con gái như thế này, bạn nghĩ có thật lòng yêu ai hay không?
  • Đọc thêm