Thắc mắc của bạn gái có vòng 1 "ngày càng nhỏ"
tổng đài thắc mắc
Thắc mắc của bạn gái có vòng 1 "ngày càng nhỏ"

Tình trạng này sẽ xảy ra do một số nguyên nhân không hề xa lạ.

Lên trên
Trước giờ G

Vì cứu người yêu, “Thái tử” Yoochun bị một phen nhừ đòn

15:03:20 16/05/2012

Những tình tiết gay cấn của "Rooftop Prince" đang khiến đông đảo khán giả “đứng ngồi không yên”.

Sau màn tráo đổi siêu ngoạn mục ở cuối tập 15, ở đầu tập 16 của bộ phim truyền hình Rooftop Prince anh chàng Thái tử đa mưu túc trí Lee Gak (Park Yoo Chun) đã danh chính ngôn thuận trở thành cháu trai của chủ tịch tập đoàn Home Shopping Yong Tae Yong. Thậm chí, để không bị bại lộ thân phận, ban đầu anh còn cố tình “làm lơ” với cô nàng Park Ha (Han Ji Min).


Tưởng chừng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ nhưng chuyện đời chẳng thể như mong muốn. Nhằm cứu Park HaLee Gak phải đối diện với việc phá vỡ toàn bộ kế hoạch. Chẳng những vậy, anh còn bị thủ hạ của Yong Tae Mu (Lee Tae Sung) đánh cho một trận “thừa sống thiếu chết”.
Theo tiết lộ từ phía nhà đài, trong tập 17 chuẩn bị lên sóng, Lee Gak sẽ có màn đụng độ trực tiếp với Tae Mu. Vì muốn nhanh chóng giải thoát người con gái mình yêu, anh chấp nhận dùng chiếc điện thoại của Tae Yong để trao đổi. Vừa có điện thoại trong tay, Tae Mu lập tức đem đập vỡ. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn ra lệnh cho người “dạy dỗ” Lee Gak. Vì vậy, Thái tử đã bị một phen nhừ đòn.
Ngoài ra, cũng trong tập này, Lee Gak dần hoài nghi về mối quan hệ thực sự giữa Park Ha và Hong Se Na (Jung Yoo Mi). Anh cho rằng, nếu ở thời Chosun, cả hai có quan hệ huyết thống thì có lẽ ở thế kỉ 21 này cũng vậy. Hơn thế nữa, anh còn phỏng đoán, Park Ha chính là con ruột của chủ tịch Jang Sun Joo.Những tình tiết gay cấn của Rooftop Prince đang khiến đông đảo khán giả “đứng ngồi không yên”. Mặc dù còn đến 4 tập nữa, phim mới chính thức khép lại nhưng giờ đây, thiên hạ đã bắt đầu “rần rần” bàn tán về cái kết của nó.Một người hâm mộ nói vui rằng: “Thực sự tớ chẳng muốn chia tay bộ phim chút nào nhưng tớ lại hiếu kì muốn biết… nó sẽ kết thúc ra sao”. Nghe qua có vẻ mâu thuẫn nhưng ắt hẳn đây chính là tâm trạng chung của hầu hết những ai “lỡ” say mê câu chuyện Hoàng tử gác mái đúng không nhỉ?


Tuy vậy, trước khi “đoán già đoán non” về kết cục thì chúng ta hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo thông qua tập 17 trình chiếu vào tối nay, ngày 16/5.

Giới thiệu tập 17

JAM - Just Ask Me!