Hà Lan: Chỉ có 200 thi thể nạn nhân MH17 trên tàu
Hà Lan: Chỉ có 200 thi thể nạn nhân MH17 trên tàu

Các nhà điều tra Hà Lan cho biết số thi thể nạn nhân của chuyến bay MH17 mà họ đếm được trên toa tàu đông lạnh chỉ có 200, chứ không phải 282 thi thể như thông báo trước đó.

Lên trên

“Tứ đại danh bổ” không chỉ có 4 siêu nhân

10:08:21 29/06/2012

Mà sẽ còn rất nhiều cao thủ khác nữa.

Tứ đại danh bổ khi lên màn ảnh rộng đã không còn mang nhiều dáng dấp của nguyên tác. Đạo diễn Trần Gia Thượng tham vọng biến bộ phim này trở thành tác phẩm siêu anh hùng võ hiệp đầu tiên tại Trung Quốc. Tất nhiên, những cao thủ góp mặt không chỉ có “bộ tứ siêu đẳng” phá án.Trần Gia Thượng cho biết: “Vốn hệ thống nhân vật chính của Tứ đại danh bổ chỉ có 4 người. Song, bên cạnh họ còn có rất nhiều cao thủ khác nữa – cả chính và tà. Vì vậy, đội ngũ “siêu anh hùng” sẽ nhiều hơn con số 4. Đây là khái niệm “quần hiệp” mà tôi muốn miêu tả”.

Đạo diễn đã nói như vậy, đương nhiên trong Tứ đại danh bổ siêu nhân chưa chắc đã là người tốt. Và với trường hợp cặp đôi An Thế Cảnh – Cơ Dao Hoa thì phải nói là… cực kỳ không tốt. An Thế Cảnh tham vọng, tàn ác lại có phần “bệnh hoạn”. Còn cô ả Cơ Dao Hoa đích thị là người đàn bà nham hiểm khi đóng vai trò điệp viên đa mang.

Ngoài cặp đôi ác độc trên, các thám tử của chúng ta cũng phải đương đầu với tổ chức bí ẩn – Lục Phiến Môn. Hai phe không chỉ đối đầu vì việc công mà ân oán tình thù riêng giữa các “sếp sòng” hứa hẹn cũng sẽ rất đáng xem. Là một trong 3 thế lực lớn nhất song Lục Phiến Môn đến nay vẫn còn là một bí mật “to đùng”.Tứ đại danh bổ sẽ được công chiếu từ ngày 12/7 và đến Việt Nam vào 31/8.
JAM