Amsers cháy hết mình khởi động ”Ngày hội anh tài 2014”
Amsers cháy hết mình khởi động ”Ngày hội anh tài 2014”

Sắp bước vào năm học mới, các Amsers tiếp tục 'cháy hết mình' khởi động lại “Ngày hội anh tài 2014”.

Lên trên
Hot poster

Lưu Diệc Phi bị chê hốc hác do lạm dụng photoshop

14:30:00 23/05/2012

Đấy là trong loạt poster nhân vật cực mới của "Tứ đại danh bổ 2012".

Có thể nói, Lưu Diệc Phi là gương mặt thành danh từ dòng phim kiếm hiệp bởi những vai diễn tuyệt sắc giai nhân, khác hẳn trong Tứ đại danh bổ. Trong số 7 nhân vật mới được tung poster, vai diễn Vô Tình của Lưu Diệc Phi đặc biệt gây chú ý bởi ánh mắt cương nghị, kiên định. Tuy nhiên, một số ý kiến phản hồi rằng, phiên bản poster này quá lạm dụng photoshop, khiến cho khuôn mặt của Lưu Diệc Phi trở nên “dài ngoẵng”, gầy guộc và lạ lẫm.

Hình ảnh của Lưu Diệc Phi bị chê là chỉnh sửa quá đà

Không chỉ Lưu Diệc Phi mà các bạn diễn của người đẹp cũng chịu chung số phận. Tuy nhiên, hình ảnh của “thần tiên tỷ tỷ” bị phàn nàn nhiều nhất bởi nếu so với dung nhan mỹ miều mọi khi của Lưu Diệc Phi thì vai diễn Vô Tình tỏ ra “đuối” thấy rõ. Kiểu tóc thắt bím khiến khuôn mặt người đẹp trở nên tối, hốc hác, không tôn lên được nhan sắc trời phú. Nhất là khi bị chỉnh sửa và “kéo dài” quá đà thế này thì nhìn Lưu Diệc Phi lại càng thiếu sức sống hơn.

Đặng Siêu vai Lãnh Huyết

Trâu Triệu Long vai Thiết Thủ

Trịnh Trung Cơ vai Truy Mệnh

Tương tự như Lưu Diệc Phi, các “sư đệ” của cô là Đặng Siêu, Trâu Triệu LongTrịnh Trung Cơ cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Chưa cần biết diễn xuất, diễn biến hay võ thuật trong phim ấn tượng đến thế nào, riêng khâu tạo hình của Tứ đại danh bổ đã mất điểm trầm trọng trong lòng khán giả. Bù lại, đạo diễn Trần Gia Thượng đã “thề-hứa-đảm bảo” rằng những chiêu thức võ công được sử dụng rất đẹp mắt và độc đáo.

Ngô Tú Ba vai An Thế Cảnh

Giang Nhất Yến vai Cơ Dao Hoa

Cũng trong lần tung poster này, hai nhân vật phản diện của Tứ đại danh bổ đã lộ diện. Đó là An Thế Cảnh (Ngô Tú Ba) và Cơ Dao Hoa (Giang Nhất Yến). Cơ Dao Hoa là một người đàn bà bí hiểm, có vai trò như một điệp viên hai mang. An Thế Cảnh thậm chí còn nguy hiểm hơn nữa. Kẻ mưu mô xảo quyệt, giết người không gớm tay này là mối e ngại hàng đầu đối với “bộ tứ siêu phàm” cùng “sếp lớn” Gia Cát Thần Hầu (Huỳnh Thu Sinh).

Huỳnh Thu Sinh vai Gia Cát Thần Hầu

Tứ đại danh bổ sẽ chính thức công chiếu từ ngày 12/7 sắp tới.