Ronaldo bảnh bao lên nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu 2014"
Ronaldo bảnh bao lên nhận giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu 2014"

Với những gì đã đạt được cùng với Real mùa giải năm ngoái. siêu sao người Bồ hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

Lên trên
Trước giờ G

“Tiểu thư” Park Min Young cầu cứu Song Seung Hun

15:00:00 22/07/2012

... vì một chuyện còn quan trọng hơn vấn đề tình cảm.

Time Slip Dr. Jin đang bước vào giai đoạn cuối. Vì vậy, những diễn biến của bộ phim cũng ngày càng kịch tính hơn. Theo tiết lộ, trong tập 18 chuẩn bị lên sóng, tiểu thư Hong Young Rae (Park Min Young) phải tạm gác lại chuyện tình cảm cá nhân để đến cầu cứu bác sĩ Jin Hyuk (Song Seung Hun)Số là nhà truyền giáo mà cô quen biết không may mắc phải hội chứng nhiễm trùng máu. Hiện tình trạng của ông ấy rất nguy hiểm. Vì biết rằng chỉ có Jin Hyuk mới đủ khả năng giúp ông nên Young Rae quyết định tìm gặp anh để nhờ vả.


Trong khi vấn đề này vẫn chưa giải quyết xong thì Jin Hyuk tiếp tục đau đầu vì chuyện khác. Do dự đoán được việc sắp sửa có một cuộc chiến bùng nổ nên anh cố gắng tìm cách ngăn cản. Thế nhưng ngay lúc ấy, anh đột nhiên ngất xỉu. Liệu sau đó, chuyện gì sẽ xảy ra?
Tạm gác lại những tình tiết trong phim để chuyển sang chuyện bên lề. Vừa qua, nam diễn viên Kim Jae Joong đã đăng tải một bức ảnh mới lên trang Twitter cá nhân kèm theo lời nhắn: “Đây là chú chó Young Gae của Young RaeYoung Hwi. Tên của chú chó được đặt trước khi bộ phim bấm máy. Điều này thật quá trùng hợp”.Chẳng những gây chú ý bởi hành động xoa đầu chú chó mà Jae Joong còn khiến người hâm mộ cực kì thích thú bởi phong cách thời trang không đụng hàng của mình. Sự kết hợp giữa sơ mi denim với búi tóc và dép xỏ ngón của anh quả thực có 1-0-2. 

Tập 18 của Time Slip Dr. Jin sẽ được trình chiếu vào tối nay, ngày 22/7.
 

Theo

Rosa Ng. / Trí Thức Trẻ