Xem bản thử nghiệm

“Tiểu Kim Tae Hee” Ji Yeon giành vé trong "Dream High 2"

Tiểu Long Hà, Theo 00:00 29/11/2011

Người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì trước đó chưa hề xuất hiện bất cứ tin tức nào đả động tới việc Ji Yeon có thể tham gia bộ phim.

Sau khi khiến fan khấp khởi mừng vì dàn diễn viên “ngấp nghé” gồm Jin Woon (2AM), Kang So RaHyo Rin (SISTAR), mới đây nhà sản xuất Dream High 2 đã chính thức công bố: “chiếc vé” đầu tiên dành cho dàn diễn viên thần tượng đã thuộc về Ji Yeon (T-ara).


Ji Yeon đã trở thành chủ nhân đầu tiên của tấm vé "thực tập sinh"

Tin tức này cũng đã được Core Content Media - công ty quản lý của T-ara lên tiếng xác nhận. Thậm chí, cả “khổ chủ” cũng khẳng định “như đinh đóng cột”: “Mặc dù bận tối mắt tối mũi với các hoạt động quảng bá cho album của T-ara ở cả trong và ngoài nước nhưng sau khi đọc tóm tắt nội dung Dream High 2, tôi đã không “cầm lòng” được. Tôi muốn sống lại những ngày là thực tập sinh, cố gắng luyện tập chăm chỉ để trở thành ngôi sao. Hơn thế, cũng vì vai diễn này rất thú vị nên tôi đã quyết định nhận lời”.

Mặc dù nhân vật của Ji Yeon có tính cách như thế nào, số phận ra làm sao vẫn là điều bí mật, song qua lời tâm sự của cô nàng, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào một vai diễn ấn tượng.Trước Dream High 2, Ji Yeon đã rất “ăn điểm” nhờ vai diễn trong các bộ phim như God of Study, Death Bell 2: Bloody Camp, Miss Ripley... Qua từng nhân vật, mỹ nhân của T-ara đang chứng tỏ sự tiến bộ trong diễn xuất. Với lời hứa sẽ cố gắng hết sức trong vai diễn lần này, tin rằng “tiểu Kim Tae Hee” sẽ tiếp tục tạo nên dấu ấn mới trong sự nghiệp điện ảnh của mình.


Ji Yeon trong phim về đề tài học đường "God of Study"


...trong phim kinh dị "Death Bell"


...rồi tới vai diễn đồng tính gây sốc trong "Miss Ripley"

Ngoài ra, một tin buồn dành cho người hâm mộ Girls’ Generation, Super Juinior, SHINee hay DBSK... là đài KBS đã tuyên bố sẽ không có nghệ sĩ của SM Entertainment góp mặt trong phần 2 phim ca nhạc này. Hồi tháng 8, các fan đã được dịp “náo loạn” khi hay tin SM Entertainment sẽ bắt tay cùng JYP Ent. và KeyEast sản xuất Dream High. Tuy nhiên, do lịch làm việc của các nghệ sĩ SM đã kín mít, không thể sắp xếp được nên nhà đài đành phải khiến người hâm mộ thất vọng.
Nghệ sĩ SM Entertainment trở thành "kẻ ngoài cuộc"

Thêm nữa, việc không có thêm bất cứ ngôi sao nào trong phần 1 xuất hiện ở phần 2 (ngoại trừ Park Jin Young) cũng làm khán giả càng “tiếc hùi hụi”.


"Ông trùm" JYP Ent. vẫn "đắt hàng" với vai diễn trong phần 2

Dream High 2 hiện tại đã hoàn thành kịch bản 3 tập đầu tiên và sẽ sớm khởi quay khi dàn diễn viên chính hoàn tất. Dự kiến, phim sẽ lên sóng vào cuối tháng 1/2012.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày