Black Friday: Tại sao càng ngày càng vắng vẻ?
Black Friday: Tại sao càng ngày càng vắng vẻ?

Với sự chuyển biến của nhu cầu tiêu dùng hiện nay, Black Friday có còn là dịp để kích cầu mua sắm siêu lợi nhuận đối với các doanh nghiệp hay không?

"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF"

12:16:45 18/08/2013

Làng Anh ngữ Yangpeong – nơi từng được trưng dụng để quay "Boys Over Flowers" sẽ tiếp tục trở thành bối cảnh chính của "The Heirs".

Vừa qua, thông tin về địa điểm ghi hình chính của dự án The Heirs đã được bật mí. Theo đó, làng Anh ngữ Yangpeong - một ngôi làng cực kì xinh đẹp nằm ở Gyunggido sẽ là nơi mà ê-kíp đóng quân trong thời gian sắp tới.

The Heirs không phải là tác phẩm đầu tiên chọn làng Anh ngữ làm bối cảnh. Trước đó, nhiều đoàn phim khác cũng từng kéo quân đến nơi này để quay. Boys Over FlowersTake Care of Us, Captain là hai ví dụ điển hình nhất.
 
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 1
 
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 2
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 3
Ngoài thông tin về phim trường thì những bức hình của ngày khai máy cũng được tiết lộ. Đầu tiên là Park Shin Hye, cô nàng vô cùng háo hức chia sẻ khoảnh khắc cầm kịch bản kèm lời nhắn thông qua Twitter cá nhân: "Thời tiết nóng quá. Hiện tại, tôi đang bắt đầu quay The Heirs rồi. Một khi cố gắng đội vương miện thì phải chịu đựng sức nặng của nó. Bộ phim thực sự rất cần tình yêu và sự cổ vũ của các bạn."
 
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 4
Còn về phía Krystal, nữ ca sĩ xinh đẹp xuất hiện với phong cách khá sành điệu. Tuy chất lượng ảnh không tốt nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng thấy được sự tập trung cao độ của cô khi nghe hướng dẫn từ đạo diễn. 
 
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 5
Dự kiến, The Heirs sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.
 

Theo

Rosa Ng. / Trí Thức Trẻ