"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF"

12:16:45 18/08/2013

Làng Anh ngữ Yangpeong – nơi từng được trưng dụng để quay "Boys Over Flowers" sẽ tiếp tục trở thành bối cảnh chính của "The Heirs".

Vừa qua, thông tin về địa điểm ghi hình chính của dự án The Heirs đã được bật mí. Theo đó, làng Anh ngữ Yangpeong - một ngôi làng cực kì xinh đẹp nằm ở Gyunggido sẽ là nơi mà ê-kíp đóng quân trong thời gian sắp tới.

The Heirs không phải là tác phẩm đầu tiên chọn làng Anh ngữ làm bối cảnh. Trước đó, nhiều đoàn phim khác cũng từng kéo quân đến nơi này để quay. Boys Over FlowersTake Care of Us, Captain là hai ví dụ điển hình nhất.
 
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 1
 
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 2
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 3
Ngoài thông tin về phim trường thì những bức hình của ngày khai máy cũng được tiết lộ. Đầu tiên là Park Shin Hye, cô nàng vô cùng háo hức chia sẻ khoảnh khắc cầm kịch bản kèm lời nhắn thông qua Twitter cá nhân: "Thời tiết nóng quá. Hiện tại, tôi đang bắt đầu quay The Heirs rồi. Một khi cố gắng đội vương miện thì phải chịu đựng sức nặng của nó. Bộ phim thực sự rất cần tình yêu và sự cổ vũ của các bạn."
 
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 4
Còn về phía Krystal, nữ ca sĩ xinh đẹp xuất hiện với phong cách khá sành điệu. Tuy chất lượng ảnh không tốt nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng thấy được sự tập trung cao độ của cô khi nghe hướng dẫn từ đạo diễn. 
 
"The Heirs" dùng chung nhà với "BOF" 5
Dự kiến, The Heirs sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.
Theo Rosa Ng. / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ