Tạo hình "người yêu Gấu Trúc" của Dong Hae

00:00:00 16/06/2012

"Mỹ nhân Trời - Trăng" gây ấn tượng bởi vẻ đẹp không tuổi rạng ngời!

Nhà đài Chanel A mới đây vừa cho nhá hàng loạt ảnh mới cứng cựa của người đẹp Yoon Seung Ah trong dự án gây sốt Ms. Panda and Mr. Hedgehog. Vẻ đẹp không tuổi rạng ngời của "mỹ nhân Trời-Trăng" nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người xem.


Xuất hiện trong bộ trang phục đời thường giản dị cùng xì tai tóc mái ngố thắt bím, Yoon Seung Ah trông trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực của mình (chị ấy sinh năm 1983). Nụ cười tươi rói lúc nào cũng thường trực trên môi người đẹp ở mọi góc quay. Xem chừng vai diễn cô chủ quán Pan Da Yang tính tình hồn nhiên, vô tư giao cho Seung Ah đúng là quá hợp!


Trước đó ít ngày, trai đẹp Dong Hae cũng đã làm người hâm mộ đứng tim khi lộ diện trong tạo hình anh thợ làm bánh lạnh lùng. Fan rú rít rầm trời vì chàng mỹ nam đặc biệt bảnh chọe khi khoác lên mình bộ đồng phục đầu bếp trắng tinh tươm. Đại diện tổ chế tác dự án Nàng Gấu Trúc và chàng Nhím cho biết: "Dong Hae thực sự rất yêu nhân vật của mình. Cậu ấy đã tự mình tham gia khóa học làm bánh để có thể diễn xuất chân thực nhất trước máy quay. Hãy chờ đón sự xuất hiện của thợ làm bánh thiên tài Go Seung Ji trên màn ảnh nhé!".Drama Ms. Panda and Mr. Hedgehog với sự xuất hiện của Lee Dong Hae và Yoon Seung Ah sẽ chính thức lên sóng trong tháng 7 tới.
Theo Shin Hee / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ