Đón nắng hè với những món đồ 2 dây giá không quá 600 ngàn VND
Đón nắng hè với những món đồ 2 dây giá không quá 600 ngàn VND

Mùa hè đã đến và bạn cần phải sắm ngay cho mình những chiếc áo/váy 2 dây dưới đây để tự tin hơn trong những ngày nóng nực sắp tới.

Lên trên
Trước giờ G

Soo Young là thần tượng của "F4 trung niên"?!

14:00:00 09/06/2012

Phân đoạn có-1-0-2 này sẽ chính thức lên sóng trong tối nay.

Sau khi bức ảnh nam diễn viên Kim Soo Ro hớn hở chụp cùng Soo Young xuất hiện trên Twitter, các fan đã đổ xô đi săn lùng tạo hình chính thức của người đẹp trong A Gentleman’s Dignity. Và công sức của người hâm mộ đã được đền đáp. Trước giờ G, nhà sản xuất đã chịu "nhả" ra loạt hình khoe nhan sắc xinh tươi cùng chút thông tin về vai diễn của của chân dài nhà SM: 1 ngôi sao Kpop hạng A, thần tượng của 4 quý ông hào hoa phong nhã. Cảnh phim có 1-0-2 này bắt đầu khi F4 trung niên (Kim Soo Ro, Jang Dong Gun, Lee Jong HyukKim Min Jong) đang ngồi "tám chuyện" rôm rả về... thành viên SNSD mà họ thích nhất. Ai dè chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào mà Soo Young chọn đúng lúc này để xuất hiện trước mặt bộ tứ. 


Ngay sau khoảnh khắc chạm mặt đầy choáng váng, 3 thành viên còn lại đã được trận cười no bụng khi chứng kiến Choi Yoon (Kim Min Jong) xông ra "tay bắt mặt mừng" với người đẹp. Bởi trước đó ít phút, chính anh chàng là người tỏ thái độ "ta đây chả liên quan", thậm chí còn khăng khăng khẳng định mình không phải fan.   


Bên cạnh đó, nhà sản xuất A Gentleman’s Dignity cũng không quên tặng thêm cho khán giả tấm ảnh chụp lại cuộc đại chiến bên bàn bi-a của 4 quý ông. Họ sẽ chia thành 2 đội gồm Jang Dong Gun - Lee Jong Hyuk và Kim Soo Ro - Kim Min Jong. Cảnh quay này được ghi hình vào hôm 14/5 tại Ilsan và sẽ lên sóng vào ngày 10/6.Cùng đón xem 2 tập 5 - 6 của A Gentleman’s Dignity để biết thêm chi tiết.
JAM - Just Ask Me!