Sao nhí 16 tuổi được khen già dặn như... trai 24

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 05/09/2013

Mặc dù kém người yêu màn ảnh Ha Yeon Soo tới 7 tuổi, song sao nhí Yeo Jin Goo vẫn cho thấy họ là 1 cặp rất đẹp đôi trong "Potato Star 2013QR3".

2013 có thể coi là năm đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của Yeo Jin Goo cả trên màn ảnh lớn lẫn nhỏ. Nếu Hwai thể hiện rõ sự tiến bộ ở những trường đoạn nội tâm giằng xé thì với sitcom Potato Star 2013QR3, sao nhí Trời - Trăng lại cho thấy một hình tượng kỳ quặc và hài hước, dưới lớp vỏ của 1 chàng thanh niên 24 tuổi. Đây là thách thức chẳng hề đơn giản với Yeo Jin Goo bởi ngoài đời, cậu chỉ mới 16.

Sao nhí 16 tuổi được khen già dặn như... trai 24 1

Trong Potato Star 2013QR3Yeo Jin Goo vào Hong Hye Sung, một chàng trai trẻ khao khát trở thành Mark Zuckerberg (lập trình viên máy tính thiên tài kiêm CEO hiện tại của mạng xã hội Facebook lừng danh) thứ 2. Hye Sung có mối quan hệ tình cảm với nhân vật của Ha Yeon Soo – ngôi sao mới nổi sau drama âm nhạc Monstar. Điều đáng nói ở đây là nữ diễn viên xinh đẹp này năm nay đã 23.

Sao nhí 16 tuổi được khen già dặn như... trai 24 2

Để trấn an dư luận về độ "vênh" của cặp đũa lệch, nhân dịp tiến hành chụp poster cho bộ phim cách đây không lâu, đạo diễn Kim Byung Wook công khai cảm nhận của bản thân. Ông cho biết, ban đầu cũng thấy khá lo lắng vì sự chênh lệch hơi "quá đà" giữa Yeo Jin GooHa Yeon Soo. Tuy nhiên, khi cả hai ở cạnh nhau và cùng diễn xuất, nỗi lo này đã bị đập tan bởi "một người thì có gương mặt trẻ con, còn một người lại tương đối già dặn" - Kim Byung Wook hài hước nói.

Sao nhí 16 tuổi được khen già dặn như... trai 24 3

Bên cạnh Yeo Jin GooHa Yeon Soo, Potato Star 2013QR3 còn có sự góp mặt của các diễn viên Noh Joo Hyun, Go Kyung Pyo, Choi Song Hyun, Kim Jung Min, Julien Kang... Dự kiến, sitcom mới này của đài tvN sẽ khởi sóng vào ngày 23/9.

Sao nhí 16 tuổi được khen già dặn như... trai 24 4

Sao nhí 16 tuổi được khen già dặn như... trai 24 5

5 teaser mới cập nhật của "Potato Star 2013QR3"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm