Quá ít người xem, "Moorim School" bị rút ngắn thời lượng phát sóng

Potamen, Theo Trí Thức Trẻ 10:57 31/01/2016

Cảnh hôn cũng không kéo được rating của "Moorim School", trước tình hình đó, phía sản xuất ra quyết định rút ngắn tận bốn tập phim.

Sau nhiều thông tin lục đục nội bộ căng thẳng giữa KBS và công ty sản xuất phim JS Pictures được tiết lộ, số phận của dự án Moorim School (Trường Học Moorim) đã khiến nhiều fan lo lắng. Theo quyết định mới nhất của KBS, Moorim School sẽ bị cắt thời lượng phát sóng từ 20 tập xuống còn 16 tập. Quyết định này dựa vào con số rating lạnh lẽo và phản hồi tiêu cực từ phía người xem, ngay cả những tình tiết "nóng" dồn dập mới nhất cũng không thể cứu vãn được số phận bộ phim đen đủi này.

Quá ít người xem, Moorim School bị rút ngắn thời lượng phát sóng - Ảnh 1.

Những phân cảnh gây sóng gió cũng không thể kéo rating

So với việc dừng phát sóng hoàn toàn theo tin đồn trước đó thì đây vẫn là một sự may mắn với Moorim School. Tuy nhiên, quyết định cắt 4 tập cuối làm nội dung bộ phim đang bị đẩy đi quá nhanh và tâm lý nhân vật trở nên khó hiểu như phân đoạn hôn chớp nhoáng chẳng phù hợp gì đến mạch truyện giữa Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo) và cô nàng Soon Duk (Seo Ye Ji) trong trailer tập 7. Tình tiết gấp gáp này đã khiến nhiều khán giả khá thất vọng.

Quá ít người xem, Moorim School bị rút ngắn thời lượng phát sóng - Ảnh 2.

Diễn xuất khá gượng gạo của các diễn viên trong phim cũng là một đề tài bị mang ra mổ xẻ. Nữ diễn viên Seo Ye Ji hiện đang hứng gạch đá của người hâm mộ nhiều nhất khi đã đến tập 6 mà diễn xuất của cô nàng vẫn lẹt đẹt tại chỗ. Còn fan của anh chàng Lee Hyun Woo thì đang tiếc hùi hụi vì lần này thần tượng của mình chọn nhầm kịch bản không thuyết phục. Dù Lee Hyun Woo có thành công bao nhiêu trên màn ảnh rộng, anh chàng dường như không có duyên với màn ảnh nhỏ khi những bộ phim anh chàng xuất hiện đều có rating thảm hại như To The Beautiful You và Moorim School.

Quá ít người xem, Moorim School bị rút ngắn thời lượng phát sóng - Ảnh 3.

Diễn xuất nhạt nhẽo, Seo Ye Ji nhận khá nhiều gạch đá từ người hâm mộ

Quá ít người xem, Moorim School bị rút ngắn thời lượng phát sóng - Ảnh 4.

Khán giả tiếc cho Lee Hyun Woo vì chọn nhầm phim

Hiện tại, nhiều khán giả yêu mến bộ phim lo rằng việc bị rút ngắn thời lượng phát sóng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng các tập sau của phim. Kết thúc sớm vào tập thứ 16, Moorim School sẽ nhanh chóng được thay thế bởi bộ phim sắp ra mắt Babysitter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm