Nét đẹp của sen trong ẩm thực cung đình Huế
Văn hóa ẩm thực
Nét đẹp của sen trong ẩm thực cung đình Huế

Cái thơm mát, thanh nhã và tinh tế của sen đóng một vai trò rất quan trọng trong việc ấn định phong cách riêng cho ẩm thực thanh cao của hoàng gia xứ Huế.

Lên trên

Phát sốt vì nụ hôn kinh điển của phim Hàn

00:00:00 05/06/2012

Màn kiss "kiễng chân" của bộ đôi Boong Do - Hee Jin trong "Queen In Huyn's Man" đang là tâm điểm bàn tán của cư dân mạng những ngày gần đây.

Vừa qua, trang web chính thức của Queen In Huyn's Man đã mở cuộc bình chọn trực tuyến hấp dẫn mang tên: "Cảnh tình tứ nào của bộ đôi Boong Do-Hee Jin thu hút bạn nhất?". Không bất ngờ khi phiếu bầu chọn của cư dân mạng đổ tới tấp về cho nụ hôn "khập khiễng" giữa hai nhân vật chính.

Cách biệt đến 22cm nhưng điều đó không cản được Hee Jin bày tỏ tình cảm của mình dành cho anh chàng Kim Boong Do. Tuy nhiên, để thu hẹp khoảng cách với người yêu, cô nàng đành phải kiễng chân để có thể với tới "tầm cao" của chàng cận thần. Việc lựa chọn "điểm dừng" ở ngay trên đôi bàn chân Boong Do cũng khiến nụ hôn "đũa lệch" ăn điểm với khán giả: "Đây quả là một cảnh kinh điển của phim!".Theo đạo diễn Kim Byung Soo, cảnh quay lãng mạn này là 1 ý tượng bộc phát trên phim trường: "Nụ hôn này đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người. Do vậy, mục tiêu của chúng tôi là phải truyền tải được được sự say đắm, lãng mạn để khán giả có thể cảm nhận được tình yêu của đôi trẻ. Chính chiều cao có phần chênh lệch giữa Yoo In NaJi Huyn Woo đã mang lại ý tưởng này cho tôi. Ngay sau đó, tôi đã đề xuất ngay với các diễn viên và nhận được sự đồng thuận."

Queen In Huyn's Man hiện đang đi vào cao trào. 2 tập cuối của phim sẽ được trình chiếu trên tvN vào Thứ 4 - 5 tới đây.

Cảnh hôn kinh điển được fan bình chọn
JAM - Just Ask Me!