Nữ tiến sĩ khai sinh ra "Avatar" sẽ tái sinh và thay hình đổi dạng

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 15/05/2014

Nữ diễn viên Sigourney Weaver tiết lộ: vai tiến sĩ Grace Augustine của cô sẽ biến đổi trong 3 bộ phim "Avatar" tiếp theo.

Trong Avatar, hẳn nhiều người không thể quên vai tiến sĩ Grace Augustine do nữ diễn viên Sigourney Weaver thủ vai. Cô là nhà khoa học đã khai sinh ra dự án Avatar, nhằm đồng hóa nhân dạng con người với người Na’vi. Mặc dù nhân vật của cô đã chết trong phần phim đầu tiên, nhưng chính đạo diễn James Cameron từng tiết lộ: Grace Augustine sẽ trở lại trong ba bộ phim Avatar tiếp theo của ông. 
 
 
Trong một phỏng vấn gần đây với trang Vulture, nữ diễn viên Sigourney Weaver cũng khẳng định điều này. Cô còn nói thêm rằng, nhân vật Grace Augustine của mình sẽ "biến đổi" trong mỗi bộ phim Avatar tiếp theo bằng một cách nào đó. Có nghĩa là khán giả sẽ gặp lại tiến sĩ Grace dưới một nhân dạng khác. 
 
“Đây sẽ là thử thách lớn đối với tôi. Tôi không thể bật mí chi tiết hơn nhưng chỉ biết là nhân vật của tôi sẽ có chút khác biệt qua từng bộ phim Avatar. Tôi sẽ biến đổi một chút. Chúng ta sẽ nói về vấn đề này sau khi nhân vật của tôi sống sót. Còn bây giờ thì tôi đang tận hưởng cuộc sống của mình”. 
 
 
Trong năm 2012, nữ diễn viên Sigourney Weaver từng tiết lộ rằng, tất cả ba phần phim Avatar tiếp theo sẽ được quay đồng thời. Khi được hỏi về những thách thức khi phải quay ba phim cùng một lúc, Sigourney Weaver nói rằng cô không thể tưởng tượng được những tham vọng mà đạo diễn James Cameron sẽ thể hiện trong 3 phần tiếp theo.
 
Cô nói: “Nó sẽ rất tuyệt. Tôi không thể tưởng tượng nổi mình sẽ làm gì, và James Cameron sẽ làm gì với việc quay ba phim Avatar cùng một lúc. Tuy nhiên, đạo diễn Peter Jackson đã làm được điều đó với bộ ba The Hobbit, vì thế nên chúng tôi phải nhìn vào đó mà học tập”. 
 
 
Vào năm ngoái, nam diễn viên chính Sam Worthington đã xác nhận Avatar 2 sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 10/2014. Avatar 2 sẽ ra rạp vào tháng 11/2016, Avatar 3 sẽ ra rạp vào tháng 11/2017 và Avatar 4 sẽ ra rạp vào tháng 11/2018. Phim có sự tham dự của các ngôi sao Stephen Lang, Zoe Saldana, Sam Worthington. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm