Cặp tình nhân "Avatar" sẽ trở lại và có con

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 11:45 18/01/2014

Jake Sully và công chúa Neytiri của hành tinh pandora sẽ có con trong phần tiếp theo của "Avatar".

Hai diễn viên chính của Avatar là Sam Worthington và Zoe Saldana sẽ trở lại với vai diễn quen thuộc Jake Sully và công chúa Neytiri trong 3 bộ phim Avatar tiếp theo. Cho dù từng có rất nhiều tin đồn về họ, nhưng cả phía sản xuất lẫn người trong cuộc đều không lên tiếng xác nhận. Cho đến vừa qua, trang The Hollywood Reporter mới công bố 2 ngôi sao đã hoàn tất hợp đồng. Bên cạnh đó, trang này còn cho biết Jake Sully và Neytiri sẽ có con trong Avatar 2.
Cặp tình nhân "Avatar" sẽ trở lại và có con 1
 
Cặp tình nhân "Avatar" sẽ trở lại và có con 2Sam Worthington và Zoe Saldana

Đạo diễn James Cameron cho biết: “Jake Sully là nhân vật hiếm hoi có sự kết hợp giữa đam mê, sức mạnh, trí thông minh và tâm hồn, đòi hỏi rất nhiều nỗ lực của diễn viên khi thể hiện. Sam Worthington đã mang đến cho vai diễn có sự kết hợp cả sự nhạy cảm của tâm hồn dễ tổn thương và sức mạnh kiên cường. Zoe Saldana có thể nắm bắt mọi khía cạnh của nhân vật mà tôi hình dung. Cô ấy mang đến cho Neytiri sự kết hợp giữa tinh tế trong tâm hồn với vẻ dữ dằn, hung tợn về thể chất. Tôi quá hài lòng khi có họ cùng trở về Pandora.”

Cặp tình nhân "Avatar" sẽ trở lại và có con 3
 
Ngôi sao đầu tiên ký hợp đồng cho ba phần Avatar tiếp theo là Stephen Lang. Vào tháng 10 năm ngoái, ông xác nhận sẽ trở lại trong vai Đại tá Miles Quaritch tàn bạo. Do nhân vật của ông đã chết trong bộ phim đầu tiên, nên khán giả đang hồi hộp đoán xem James Cameron sẽ hồi sinh Miles Quaritch ra sao.

Cặp tình nhân "Avatar" sẽ trở lại và có con 4
 
Ông nói: “Steven đã để lại một ấn tượng đáng nhớ trong phần phim đầu, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi anh ấy quay trở lại. Tôi sẽ không nói chính xác làm thế nào chúng tôi đưa nhân vật của Stephen trở lại, nhưng đây là một câu chuyện khoa học viễn tưởng mà, điều gì cũng có thể xảy ra. Nhân vật này sẽ dính líu đến những địa điểm không thể ngờ đến, trải khắp bối cảnh rộng lớn của bộ ba phần phim tới”.

Cặp tình nhân "Avatar" sẽ trở lại và có con 5

James Cameron cũng thổ lộ về quyết định vì sao ông thực hiện thêm 3 phim Avatar, thay vì chỉ hai phim để thành một trilogy như mọi người vẫn làm. Ông nói: "Tôi đã nhận ra rằng thế giới, câu chuyện và các nhân vật Avatar của đã phong phú hơn những gì mình nghĩ. Như vậy nếu chỉ làm hai bộ phim thì sẽ không thể nắm bắt tất cả mọi thứ tôi muốn đưa trên màn hình".

Cặp tình nhân "Avatar" sẽ trở lại và có con 6
 
Tất cả ba phim Avatar mới sẽ được quay ở New Zealand liên tục nhau. Chi phí cho những cảnh hành động và hiệu ứng hình ảnh tốn khoảng 415 triệu USD (8.715 tỷ đồng). Josh Friedman sẽ chấp bút cho kịch bản bộ phim thứ hai, Rick Jaffa và Amanda Silver được thuê để sẽ viết kịch bản cho phần ba và Shane Salerno viết kịch bản cho phần thứ tư.

Avatar 2 sẽ ra mắt tháng 12/2016, Avatar 3 là tháng 12/2017 và Avatar 4 là năm 2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm