Xem bản thử nghiệm

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy

Bông Xù, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 18/03/2013

Tạo hình của nam diễn viên chính Lee Seung Gi trong dự án cổ trang "Gu Family Book" khiến nhiều người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, cách đây không lâu, dự án drama cổ trang Gu Family Book vừa chính thức công khai tạo hình của nam chính Lee Seung Gi. Không phụ sự mong đợi của dân tình, chàng thanh niên mang dòng máu của sinh vật huyền thoại Choi Kang Chi đã gây ấn tượng mạnh cho người xem bằng sự dễ thương cùng nụ cười tỏa nắng.

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 1

Theo nhận xét từ phần đông khán giả, tạo hình cổ trang lần này rất phù hợp với người tình màn ảnh của Suzy. Với bộ trang phục màu nâu đỏ cộng thêm mái tóc buộc cao gọn gàng, "chàng rể quốc dân" trông vừa khác lạ vừa thu hút hơn bất kỳ lần xuất hiện nào trong các bộ phim trước kia.

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 2

Được biết, đây là những hình ảnh trong buổi khai máy tại phim trường Hadong, Kyungsangnamdo vào ngày 14/3 vừa qua. Sau mỗi cảnh quay, Lee Seung Gi đều kiểm tra cẩn thận những thước phim vừa ghi được rồi đi ngay tới gặp đạo diễn Shin Woo Chul để thảo luận về phân đoạn tiếp theo. Sự hứng khởi và nhiệt tình của anh đối với việc quay phim đã cổ vũ tinh thần cho các thành viên khác.

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 3

Chia sẻ về ngày quay đầu tiên, Lee Seung Gi cho biết: "Tôi rất vinh dự được làm việc với biên kịch Kang Eun Kyung và đạo diễn Shin Woo Chul. Bộ phim này có tiềm năng rất lớn nên giống như các diễn viên khác, tôi đặt kỳ vọng tương đối cao vào nó". 

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 4

"Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim cổ trang nên bản thân đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Hiện tôi đang tập làm quen với cách nói chuyện thời xưa. Tôi muốn thực hiện một bộ phim thú vị, đáp ứng mọi trông đợi của khán giả."

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 5

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày