"Cao Thủ Ẩn Danh" hay cao thủ rảnh, cao thủ "bóng", cao thủ lố?

"Cao Thủ Ẩn Danh" hay cao thủ rảnh, cao thủ "bóng", cao thủ lố?

Sau khi xem "Cao Thủ Ẩn Danh", người ta nhận ra cao thủ ẩn danh không phải là các nhân vật trong phim, mà cao thủ thật sự chính là... đạo diễn.

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy

13:27:59 18/03/2013

Tạo hình của nam diễn viên chính Lee Seung Gi trong dự án cổ trang "Gu Family Book" khiến nhiều người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi.

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, cách đây không lâu, dự án drama cổ trang Gu Family Book vừa chính thức công khai tạo hình của nam chính Lee Seung Gi. Không phụ sự mong đợi của dân tình, chàng thanh niên mang dòng máu của sinh vật huyền thoại Choi Kang Chi đã gây ấn tượng mạnh cho người xem bằng sự dễ thương cùng nụ cười tỏa nắng.

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 1

Theo nhận xét từ phần đông khán giả, tạo hình cổ trang lần này rất phù hợp với người tình màn ảnh của Suzy. Với bộ trang phục màu nâu đỏ cộng thêm mái tóc buộc cao gọn gàng, "chàng rể quốc dân" trông vừa khác lạ vừa thu hút hơn bất kỳ lần xuất hiện nào trong các bộ phim trước kia.

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 2

Được biết, đây là những hình ảnh trong buổi khai máy tại phim trường Hadong, Kyungsangnamdo vào ngày 14/3 vừa qua. Sau mỗi cảnh quay, Lee Seung Gi đều kiểm tra cẩn thận những thước phim vừa ghi được rồi đi ngay tới gặp đạo diễn Shin Woo Chul để thảo luận về phân đoạn tiếp theo. Sự hứng khởi và nhiệt tình của anh đối với việc quay phim đã cổ vũ tinh thần cho các thành viên khác.

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 3

Chia sẻ về ngày quay đầu tiên, Lee Seung Gi cho biết: "Tôi rất vinh dự được làm việc với biên kịch Kang Eun Kyung và đạo diễn Shin Woo Chul. Bộ phim này có tiềm năng rất lớn nên giống như các diễn viên khác, tôi đặt kỳ vọng tương đối cao vào nó". 

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 4

"Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim cổ trang nên bản thân đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Hiện tôi đang tập làm quen với cách nói chuyện thời xưa. Tôi muốn thực hiện một bộ phim thú vị, đáp ứng mọi trông đợi của khán giả."

Nụ cười "tỏa nắng" của "người yêu" Suzy 5
Theo Bông Xù / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ