Người sói và ma cà rồng buồn bã khi phải chia tay Twilight

Trang Thùy, Theo 14:03 16/04/2011

Họ đã có những 4 năm gắn bó bên nhau cơ mà.

Trong phỏng vấn gần đây của tờ Chicago Sun Times, khi đi quảng bá cho bộ phim mới Water For Elephants, Robert Pattinson đã thổ lộ về bộ phim Breaking Dawn cũng như việc kết thúc vai diễn Edward Cullen của mình.

Anh nói: "Tôi cảm thấy như tan vỡ. Tôi yêu anh chàng Edward Cullen và tôi sẽ nhớ anh ấy. Tôi nghĩ việc kết thúc series phim này cũng giống như ngày ra trường - ngày cuối cùng của học sinh trung học."

Anh cũng có vẻ vui khi bỏ lại sau lưng câu chuyện lãng mạn của ma-cà-rồng. Anh nói với một tiếng cười: "Tôi sẽ rất vui mừng không phải cho bạn bè địa chỉ liên lạc mới của mình hay phải trang điểm cho thân hình trở nên lấp lánh nữa."Tuy cười đấy, nhưng Robert Pattinson vẫn có vẻ suy tư, tiếng nói trầm đi: "Thật là tuyệt vời khi được đóng một nhân vật và trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu. Và đó cũng là điều rất lạ bởi vì cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều trong những năm vừa qua. Twilight Edward Cullen sẽ luôn là một phần của tôi. Đó là toàn bộ cuộc sống của tôi. Toàn bộ tuổi 20 của tôi. Và tôi sẽ không có được nó trong lần khác."Dù biết rằng không được để lộ bí mật về bộ phim Breaking Dawn, nhưng qua những câu hỏi khá hóc búa của phóng viên, Robert Pattinson cũng buộc phải tiết lộ ít nhiều về phần cuối của series phim Twilight, bằng cách khéo léo nói tránh đi: "Tôi đã không thực sự nhìn thấy bất cứ cảnh quay nào hoàn chỉnh, vì vậy tôi không chắc chắn bộ phim sẽ ra sao. Tất cả điều tôi có thể nói với các bạn là nó mang lại cảm giác rất thật. Cảm xúc từ trái tim” – Anh cũng khẳng định - "Tôi cũng tò mò như bất kỳ fan hâm mộ nào của Twilight mà thôi."

Về những tin đồn kết hôn và tình cảm với bạn diễn Kristen Stewart, Rob thú nhận: "Tôi không hiểu làm thế nào họ có thể đưa những tin như vậy. Đó là một cuộc phỏng vấn hoàn toàn giả. Tôi cũng rất muốn có một gia đình, nhưng vào một thời điểm nào đó trong tương lai."Khi hỏi Robert về một trong những cảnh quan trọng nhất - sự ra đời của con gái BellaEdward Bella biến thành ma cà rồng – anh đã ngập ngừng một lúc lâu, sau đó cười và nói: "Đó là một cảnh điên dữ dội. Edward có thể mất cô ấy hoặc phải cho Bella một vết cắn và cô ấy trở thành bất tử. Đó là một cảnh khá đau buồn cho tôi trong vai trò một diễn viên. Thẳng thắn thì nó còn là một cảnh thật kinh khủng đối với tình cảm của tôi.”"Edward đã cố gắng giữ gìn lâu để không phải để biến Bella thành ma cà rồng và bây giờ thì mọi việc lại không diễn ra như ý muốn. Đó là cảnh rất buồn. Edward cảm thấy như đã làm cho Bella thất vọng."
 

Tạo hình bé Remesmee trong cuốn sách mới nhất
The Twilight Saga:The Official Illustrated Guide của tác giả
Stephenie Meyer.


Anh chàng Taylor Lautner cũng sánh vai cùng nhân vật người sói Jacob Black trong Twilight suốt 3 năm, vì vậy anh cũng thổ lộ rằng vô cùng buồn bã khi hoàn tất bộ phim The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part II.

Trong một cuộc phỏng vấn với MTV News, Taylor chia sẻ rằng anh sẽ nhớ các bạn diễn trong bộ phim về ma-cà-rồng, Robert PattinsonKristen Stewart vì giữa họ đã có một tình bạn bền chặt. Nhưng Taylor Lautner cũng thừa nhận rằng anh sẽ xem xét để theo đuổi các dự án khác ngoài series Twilight.Taylor nói: Tôi nghĩ rằng đó là những cảm xúc hỗn hợp. Một nửa trong tôi nói: "Đây sẽ là một cứu cánh. Tôi sẽ có thời gian nghỉ ngơi, tôi sẽ dành thời gian cho gia đình, bạn bè và làm những thứ khác", nhưng một nửa kia trong tôi lại nói "Điều này rất lạ". Không ai chấp nhận điều đó vào lúc này, nhưng tôi đảm bảo sẽ có những giọt nước mắt khi chia tay.


Một số hình ảnh các diễn viên trong buổi tiệc mừng Breaking Dawn đóng máy

Taylor
cũng thú nhận rằng anh cảm thấy không hề chuẩn bị cho mức độ nổi tiếng, khi là một phần của Twilight. Nhưng vai Jacob đã đưa anh trở thành một trong những diễn viên ngôi sao trẻ tại Hollywood. Hiện nay, Taylor đang chuẩn bị tiếp tục một dự án phim mới mang tên Abduction. Trong đó anh sẽ đóng vai Nathan Harper, một nhân vật được cho là hoàn toàn khác với hình ảnh Jacob Black của Twilight.The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part I sẽ ra mắt khán giả ngày 18/11/2011.

Sau đây là hình ảnh các diễn viên rời Vancouver khi Breaking Dawn đóng máyChia sẻ
  • Những cách ôn thi "giời ơi đất hỡi"

    Nếu cứ ôn thi theo mấy cách "giời ơi đất hỡi" thế này thì sẽ thành chuyện lớn đó mấy bạn!
  • Tin mới trong ngày