Ngọc Trinh mặc áo dài trắng thuần khiết trên poster phim "Vòng Eo 56"

Doanh Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 03/04/2015

"Vòng Eo 56" - phim về cuộc đời Ngọc Trinh vừa tung poster với hình ảnh người đẹp mặc áo dài trắng, nằm trên những cánh hồng nhung.

Vòng Eo 56 - dự án phim 18 tỷ do Ngọc Trinh đầu tư sản xuất và đóng chính đã sẵn sàng ra mắt báo chí trong buổi họp báo vào tối mai (3/4). Để "tăng nhiệt" cho sự kiện quan trọng với người đẹp, mới đây, poster của phim đã được "nhá hàng" trước giờ G. 

 "Mọi người nghĩ cô ấy hư hỏng, tham tiền và ngốc nghếch... và cô ấy biết mọi người nghĩ gì!"  

Poster đơn giản nhưng ấn tượng với hình ảnh "Nữ hoàng nội y" trong trang phục áo dài trắng thuần khiết, nằm trên những cánh hồng nhung. Không cần đến những bộ cánh thiếu vải, Ngọc Trinh vẫn vô cùng quyến rũ trong tà áo dài, theo một cách vừa quyến rũ, vừa ngây thơ.


Nhiều người đoán rằng poster hé lộ phần nào nội dung phim, sẽ là hành trình của một cô gái trong sáng, ngây thơ trên con đường trải hoa hồng - trông thì xa hoa, diễm lệ nhưng lại đầy gai nhọn.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm