Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.1)
Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.1)

Số lượng các cặp đôi nam - nam chính thức trong Kpop áp đảo hẳn các cặp đôi nam - nữ.

Lên trên

Mỹ nữ "49 Days" bỏ "huyền thoại Kpop" để sánh đôi "trai ngoại"

15:00:00 22/01/2012

Trong "My Amnesia Girl", Nam Gyu Ri toát lên một vẻ tinh khôi, trong sáng.

Sau một thời gian rất dài phải “gặm nhấm” tạm những bức ảnh chụp “lén lút” trên phim trường, giờ đây người hâm mộ cặp đôi xứ Hàn Jang Woo Hyuk – Nam Gyu Ri đã được chiêm ngưỡng một vài bức ảnh ít ỏi mà nhà sản xuất My Amnesia Girl chính thức công bố. Tuy nhiên, lần này chỉ có kiều nữ của 49 Days lộ mặt còn Jang Woo Hyuk vẫn “lặn không sủi tăm”.


Nam Gyu Ri xinh đẹp long lanh

Tuy số lượng không lấy gì làm nhiều nhặn nhưng chúng cũng đã đủ làm thỏa mãn các fan vốn đêm ngày mong tin về thần tượng. Ngắm những bức ảnh "quý hơn vàng" này, ai nấy đều phải gật gù công nhận rằng: dù là hình ảnh chính thức hay do phóng viên “chụp trộm” được thì Nam Gyu Ri vẫn cực kỳ xinh đẹp. Với trang phục cùng kiểu tóc khá đơn giản, Nam Gyu Ri hoàn toàn gây bất ngờ bởi vẻ đẹp tinh khôi và mong manh như pha lê. Có cảm giác như cô nàng đang tỏa sáng lung linh trước ống kính.


Cô nàng "bỏ" Jang Woo Hyuk để cặp với "trai ngoại"

Tuy không có mặt “huyền thoại Kpop” Jang Woo Hyuk song khán giả cũng được dịp “nghía” qua tình địch đáng gờm của chàng. Nam diễn viên Giả Nãi Lượng hẳn sẽ “phổng mũi” lắm bởi được ưu tiên sánh bước bên người đẹp trước mà. Theo như những gì nhà sản xuất tiết lộ trong buổi họp báo cuối năm ngoái thì Giả Nãi Lượng sẽ đảm nhận vai nam chính: một phiên bản... nam của Lọ Lem.


Giả Nãi Lượng trên trường quay

Khác với một Jang Woo Hyuk còn khá bỡ ngỡ với phim trường và một Nam Gyu Ri bén duyên điện ảnh chưa lâu, Giả Nãi Lượng là một diễn viên khá “cứng” tại Trung Quốc. Anh chàng này từng tham gia kha khá phim truyền hình với nhiều dạng vai khác nhau và chiếm được ít nhiều thiện cảm của khán giả.Tuy nhiên, trong dàn diễn viên của My Amnesia Girl, Giả Nãi Lượng lại hoàn toàn lép vế so với 2 ngôi sao đến từ xứ sở kim chi, cho dù anh chàng mới là nam chính của phim. Trên trường quay, các ống kính phóng viên cũng chỉ mải tập trung vào Nam Gyu RiJang Woo Hyuk, gần như “bỏ quên” mất “gà nhà” Giả Nãi Lượng.

Dù bị giới truyền thông “hắt hủi” là vậy song Giả Nãi Lượng vẫn là một nhân tố quan trọng không thể thiếu của My Amnesia Girl. Thậm chí, các fan của Jang Woo Huyk còn cảm thấy “ghen tị” giùm thần tượng vì chung cuộc, Giả Nãi Lượng mới là người chiếm trọn trái tim người đẹp. Cũng chỉ trách trời sao lại không ban cho An Khang (nhân vật của Jang Woo Hyuk) chút tài “mồm mép”. Anh chàng cứ “ngốc xít” không chịu bày tỏ tình cảm thì làm sao mà người đẹp chịu hiểu.My Amnesia Girl dự định sẽ phát sóng ngay trong mùa xuân năm nay.

JAM