Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn
Cảnh tượng cá sấu ăn thịt đồng loại rùng rợn

Cá sấu ăn thịt đồng loại trong thế giới tự nhiên hoang dã được khoa học đánh giá là trường hợp hiếm gặp và ít khi xảy ra.

Lên trên

"Huyền thoại Kpop" cũng... hoàn cảnh y như nàng "Cỏ" (BOF)

00:00:00 06/02/2012

Anh chàng này là nhân viên giao hàng "ngầu nhất quả đất" đấy.

Khi cựu thành viên nhóm nhạc H.O.T. huyền thoại xứ Hàn – Jang Woo Hyuk ra mắt tại họp báo My Amnesia Girl, ai cũng nghĩ anh chàng sẽ vào vai một công tử có cá tính và thật “ngầu”. Trái với tưởng tượng ban đầu của đa số khán giả và người hâm mộ, nhân vật mà Jang Woo Hyuk đảm nhận hoàn toàn không xuất thân từ gia đình “có điều kiện” gì hết. Ngược lại, đó là một chàng trai có hoàn cảnh khá giống với nàng “Cỏ” trong Con nhà giàu.
"Nhân viên giao hàng siêu cấp" Jang Woo Hyuk

Vai diễn của “huyền thoại Kpop” trong My Amnesia Girl là một nhân viên chuyển phát nhanh chăm chỉ, tận tụy, mẫn cán với công việc và chịu trách nhiệm chăm sóc những đứa em “quỷ sứ”. Tình cờ quen biết cô tiểu thư đành hanh (Nam Gyu Ri), anh chàng “siêu ngơ” này khốn khổ bởi những trò trêu chọc, phá quấy của nàng. Đem lòng cảm mến cô nàng “sao chổi” nhưng vì… quá ngố nên chàng ta không biết phải bày tỏ như thế nào.


Jang Woo Hyuk và cô nàng "sao chổi" Nam Gyu Ri

Trong My Amnesia Girl, Jang Woo Hyuk sẽ phải cạnh tranh quyết liệt cùng “công tử nhà giàu” Giả Nãi Lượng để giành lấy trái tim người đẹp. Tuy là tình địch trên phim song ngoài đời hai mỹ nam Hoa – Hàn này lại rất gắn bó: “Chúng tôi thường xuyên cùng nhau ăn uống, tập kịch bản, tán gẫu… rất vui vẻ. Nhưng khi đạo diễn vừa hô “Bắt đầu!” thì cả hai đều nhanh chóng đổi sắc mặt, làm bộ “nguy hiểm” rồi quay sang “hằm hè” nhau thật ác liệt”.Lịch quay My Amnesia Girl không may trùng vào dịp Tết Nguyên Đán nên Jang Woo Hyuk và đồng hương Nam Gyu Ri buộc phải ăn Tết ngay tại phim trường. Đối với anh chàng mà nói thì đây quả là một trải nghiệm thú vị: “Lần đầu tiên tôi được hưởng không khí Tết tại Trung Quốc. Tuy đoàn phim vẫn làm việc song câu chuyện của chúng tôi luôn hướng đến chủ đề năm mới. Dù không được ăn Tết cùng gia đình nhưng mối quan hệ giữa tôi với các đồng nghiệp đã thân thiết hơn nhiều. Tôi còn được các anh chị lớn tuổi hơn lì xì cho nữa”.
Jang Woo Hyuk chơi đùa vui vẻ với các diễn viên nhí

Dù là ngôi sao sáng giá và tiếng tăm nhất trong dàn diễn viên của My Amnesia Girl song Jang Woo Hyuk vẫn luôn tỏ ra hòa đồng và thân thiện với các bạn diễn cũng như nhân viên đoàn làm phim. Trên trường quay, anh chàng khá thân thiết với những diễn viên nhí, thường xuyên cùng tụi nhóc đùa nghịch vui vẻ. Cũng giống như thần tượng, fanclub tại Trung Quốc của Jang Woo Hyuk thường xuyên gửi đồ ăn và quà đến cho đoàn làm phim My Amnesia Girl.
Những món quà mà người hâm mộ gửi đến cho Jang Woo Hyuk và đoàn phim

Thời tiết tại Bắc Kinh hiện nay khá khắc nghiệt, thường xuyên ở mức -10ºC. Nhưng bất chấp giá lạnh và lịch làm việc vất vả, Jang Woo Hyuk vẫn có vẻ rất thích thú: “Tôi rất thích đoàn làm phim My Amnesia Girl, cũng rất thích Bắc Kinh. Tuy rằng ngoài trời rất lạnh nhưng không khí trong đoàn lại ấm áp vô cùng đấy!”.

JAM