Xem bản thử nghiệm

Minh Đạo, La Tấn đối đầu nhau trong "Nữ nhân của hoàng đế"

Ngọc Minh, Theo 14:05 13/05/2011

Còn mỹ nhân cổ trang Hồ Tịnh thì vô cùng thanh cao và dịu dàng

Cặp đôi đình đám một thời của phim thần tượng xứ Đài Trần Kiều Ân – Minh Đạo sẽ tái ngộ trong tác phẩm mới của biên kịch truyền hình nổi tiếng Vu Chính (tác giả của những tác phẩm tạo tiếng vang lớn trong thời gian gần đây như Mỹ nhân tâm kế và Cung – tỏa tâm ngọc). Bộ phim có tên Beauties of Emperor (Nữ nhân của hoàng đế). Beauties of Emperor cùng với Khuynh thành tuyết (có sự tham gia của ngọc nữ Đổng Khiết) là 2 phim truyền hình đình đám và được mong chờ nhất trong năm 2011 này.

Trong lễ khai máy của Beauties of the Emperor tại phim trường Hoành Điếm, tạo hình của hai mỹ nhân Lữ Trĩ (Trần Kiều Ân) và Ngu Cơ (Viên San San) được công bố thì đến ngày 12/05 vừa qua, đến lượt các nam nhân của phim “xung trận”. Được chú ý nhất vẫn là nhân vật Hạng Vũ do nam diễn viên Minh Đạo đảm nhận. Tạo hình đầu tiên được công bố của Hạng Vũ – Minh Đạo lại khiến khán giả bất ngờ và có phần… thất vọng. Hạng Vũ của Minh Đạo có phần quá thư sinh và nho nhã, không giống với hình ảnh oai phong, lẫm liệt trong trí tưởng tượng của số đông khán giả. Tuy nhiên, khi bức ảnh tạo hình Hạng Vũ trong bộ áo giáp được tung ra thì mọi người đều “thở phào nhẹ nhõm” vì đã thấy được nét uy dũng. Nhiều người cho đây là điều thú vị và chờ đợi sự bất ngờ, độc đáo từ Minh Đạo trong việc thể hiện nhân vật lừng danh này.


Minh Đạo đảm nhận vai Hạng Vũ

“Đối thủ” của Minh Đạo trong Beauties of Emperor là Hán Cao Tổ Lưu Bang do nam diễn viên La Tấn thể hiện cũng “bị” đánh giá là quá thư sinh, thiếu mất vẻ oai phong của vị vua đã lập ra nhà Hán. Bù lại, Lưu Bang – La Tấn lại toát lên khí chất, sự thâm trầm, túc trí đa mưu cần có ở một người làm nên nghiệp lớn. Cuộc đối đầu giữa Hạng Vũ – Lưu Bang trong Beauties of Emperor chắc chắn sẽ cực kỳ hấp dẫn và thu hút.


La Tấn vai Hán Cao Tổ Lưu Bang

Bên cạnh hình ảnh tạo hình của 2 nhân vật nam chính, Beauties of Emperor cũng "tặng" thêm cho khán giả những hình ảnh của Đệ nhất mỹ nhân Chiến Quốc Thanh Liên do người đẹp cổ trang Hồ Tịnh thủ vai. Trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng để chăm sóc cho tổ ấm của mình, Hồ Tịnh vẫn khiến người xem phải ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp thanh cao và kiều diễm của mình. Trong phim, nhân vật Thanh Liên của Hồ Tịnh sẽ là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, là hồng nhan tri kỷ của Hoài Âm hầu Hàn Tín (Phàn Thiếu Hoàng) - cánh tay phải đắc lực của Lưu BangThanh Liên là một người đẹp giỏi ca múa, cầm kỳ thi họa nên khán giả sẽ được chứng kiến những màn ca múa do chính Hồ Tịnh thể hiện.


Người đẹp Hồ Tịnh trong vai Đệ nhất mỹ nhân Chiến Quốc Thanh Liên

Lấy bối cảnh cuối đời Tần, đầu thời Tây Hán, Beauties of The Emperor xoay quanh những câu chuyện tình ân oán hấp dẫn của bốn nhân vật nổi tiếng Hạng Vũ, Lưu BangNgu Cơ và Lữ Trĩ (Lữ Hậu). Đồng thời, tác phẩm này cũng đưa nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng của đời nhà Tần và nhà Hán lên màn ảnh. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Trần Kiều Ân, Minh Đạo, La Tấn, Viên San San, Hồ Tịnh, Đồng Lệ Á, Kim Sa.


Song thân của hoàng hậu Lữ Trĩ


Lữ Công - phụ thân của Lữ Trĩ, người có ảnh hưởng lớn đến Hán Cao Tổ Lưu Bang


Thích phu nhân


Hoài Âm hầu Hàn Tín


Lữ Trĩ và Lưu Bang thuở hàn vi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày