Lưu Thi Thi thản nhiên đùa nghịch bên "chó sói"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 22/01/2013

Cô và chú chó này là cặp bạn diễn khá ăn ý trên phim trường "Đại mạc dao".

Đại mạc dao xứng đáng được coi là dự án “ẩn dật” nhất năm 2012. Mới đây, một bức ảnh hiếm hoi về Đại mạc dao đã được khán giả chuyền tay nhau. Một điều khá thú vị là người “sánh đôi” cùng Lưu Thi Thi không phải Hồ Ca hay Bành Vu Yến mà lại là… một chú chó sói.
 
Lưu Thi Thi thản nhiên đùa nghịch bên "chó sói" 1
 
Lưu Thi Thi thản nhiên đùa nghịch bên "chó sói" 2
 
Trong bức ảnh này, Lưu Thi Thi, vào vai Ngọc Cẩn, mặc một chiếc váy xanh đậm bắt mắt, vui vẻ chơi đùa cùng Lang huynh – chú chó sói thân thiết với cô từ khi còn ở trên sa mạc. Tư thế khá đặc biệt này đem đến cho Lưu Thi Thi một vẻ ngạo nghễ, hoang dại và đầy cuốn hút.

Lưu Thi Thi thản nhiên đùa nghịch bên "chó sói" 3
 
Lưu Thi Thi thản nhiên đùa nghịch bên "chó sói" 4

Thực tế, chú “chó sói” này là cún cưng thuộc giống husky mà Lưu Thi Thi đã nuôi từ khá lâu để chuẩn bị cho vai diễn Ngọc Cẩn. Cô tự tay chăm sóc, chơi đùa với chú chó này để tạo mối liên kết, nhằm hoàn thành tốt những cảnh quay đôi.
 
Lưu Thi Thi thản nhiên đùa nghịch bên "chó sói" 5
 
Lưu Thi Thi thản nhiên đùa nghịch bên "chó sói" 6
 
Việc sử dụng một chú chó thật (dù chỉ là “trá hình” chó sói) của Đường Nhân nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Bởi lẽ, điều này chứng tỏ tinh thần cầu thị và tiếp thu của công ty sản xuất danh tiếng sau sự cố cảnh hồ sen kỹ xảo khá đáng nản của Bộ bộ kinh tâm.

Lưu Thi Thi thản nhiên đùa nghịch bên "chó sói" 7
 
Lưu Thi Thi thản nhiên đùa nghịch bên "chó sói" 8
 
Cho đến nay, Đại mạc dao đã đóng máy được một thời gian khá dài và vẫn đang… im ỉm. Tuy nhiên, theo như những hình ảnh được chụp lại từ trường quay thì bộ phim hiện có ưu thế khá lớn là tạo hình rất đẹp mắt và tinh tế.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm