Kim Rae Won, Kim Ah Joong cùng tái xuất màn ảnh sau 3 năm

MASK Online, Theo 09:22 02/11/2014

2 diễn viên Kim Rae Won và Kim Ah Joong vừa xác nhận sẽ cùng nhau tham gia bộ phim mới của đài SBS lấy đề tài về luật pháp - "Punch".

Hôm qua (1/11), đại diện nhà sản xuất của Punch thông báo 2 diễn viên đã gia nhập đoàn phim và có buổi đọc kịch bản đầu tiên vào ngày 31/10. Punch sẽ là drama đầu tiên đánh dấu sự tái xuất màn ảnh nhỏ của cả 2 diễn viên sau 3 năm. Trước đó, Kim Rae Won tham gia bộ phim A Thousand Days’ Promise năm 2011 và Kim Ah Joong đóng phim Sign.

Kim Rae Won, Kim Ah Joong cùng tái xuất màn ảnh sau 3 năm 1
Kim Ah Joong

Kim Rae Won, Kim Ah Joong cùng tái xuất màn ảnh sau 3 năm 2
Kim Rae Won

Punch tái hiện lại 6 tháng cuối cùng của Công tố viên Park Jung Hwan, trưởng phòng điều tra của Viện Kiểm sát tối cao, người sắp đặt công lý và nhận hối lộ trong giới pháp luật. Nhân vật này do Kim Rae Won thể hiện. Đây cũng là nhân vật sẽ thay đổi cách sống của mình khi sắp phải đối diện với cái chết. Kim Ah Joong thủ vai Shin Ha Kyung, một phụ nữ gần như hoàn hảo nhưng lại gặp khó khăn trong việc chinh phục trái tim của Park Jung Hwan.

Kim Rae Won, Kim Ah Joong cùng tái xuất màn ảnh sau 3 năm 3

Punch dự kiến lên sóng vào khoảng giữa tháng 12 sau khi bộ phim Secret Door kết thúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm