Hậu trường cực nóng

Kim Hiền lại đóng vai phản diện trong "Số phận bị đánh cắp"

00:00:00 14/03/2012

Nàng Hoa Hạ của "Thiên mệnh anh hùng" đã hóa thân thành "nữ sát thủ" trong thời hiện đại.

Sau thành công của "bom tấn" cổ trang Thiên mệnh anh hùng, "nàng Hoa Hạ" Kim Hiền tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ bằng một vai phản diện cực kỳ ấn tượng trong Số phận bị đánh cắp. Đây là bộ phim được Việt hóa từ tác phẩm Cuộc chạm trán cuối cùng của Singapore do đạo diễn Nguyễn Tiến Dũng "cầm trịch".


Kim Hiền vẫn cực xinh ở thời... hiện đại.
Làm xấu nè!

Số phận bị đánh cắp nói về bi kịch của hai cô gái là Thiên Anh (Kim Hiền) và Du Hằng (Phan Như Thảo). Cả hai bị hoán đổi thân phận từ nhỏ do sự trả thù của một người mẹ.

Kim Hiền và Phan Như Thảo.

Trong phim, Kim Hiền hóa thân thành Thiên Anh - một doanh nhân thành đạt, sống trong gia đình giàu có và yêu đương "dữ dội". Còn Du Hằng (Phan Như Thảo) là một luật sư có tài, sống trong gia đình trung lưu, luôn bảo vệ chính nghĩa nhưng lại yêu phải một kẻ phạm tội. Tuy lớn lên trong hoàn cảnh sống khác nhau nhưng tính cách của cả Thiên AnhDu Hằng thì rất giống nhau: tự tin bảo vệ quan điểm sống của mình. Vấn đề là quan điểm sống của họ lại hoàn toàn trái ngược: một bên là tiền có thể mua được tất cả và một bên là làm người phải có lòng chính nghĩa.Cả hai trở thành bạn thân sau một vụ án do em trai Thiên Anh gây ra. Nhưng cuộc sống của Thiên Anh đã hoàn toàn bị đảo lộn khi cô phát hiện ra một sự thật kinh hoàng: Mẹ của Du Hằng mới chính là mẹ ruột của mình và cô không phải là con gái của gia đình giàu có mà cô đang sống. Không thể chấp nhận được việc bị mất tất cả sự giàu sang và quyền lực, Thiên Anh đã ra tay với chính người mẹ thật sự của mình. Để che đậy sự việc, Thiên Anh còn tiếp tục sát hại những ai có liên quan tới quá khứ của cô.Thông qua câu chuyện của hai cô gái trẻ, Số phận bị đánh cắp khẳng định: chỉ có sự lương thiện và lòng chính nghĩa mới giúp chúng ta đứng vững trước sự tấn công của cái xấu, cái ác. Luật nhân quả không sai. Tất cả con người đều phải trả giá cho những gì mình đã gây ra.Nhắng nhít tại phim trường.

Số phận bị đánh cắp đã lên sóng từ 03/03 trên kênh HTV7.

Theo Doanh Vũ - Ảnh: NVCC / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ