Hậu trường cực nóng

Khương Ngọc bầm giập vì "Chuộc tội" với Johnny Trí Nguyễn

Poly - Việt Nữ; Ảnh: Poly, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/03/2012

2 anh í đang miệt mài tập luyện cho tác phẩm được hứa hẹn là "bom tấn" hành động/võ thuật thứ hai của đạo diễn Charlie Nguyễn, sau "Dòng máu anh hùng".

Mục kích võ đường mới toanh của "ông chủ đẹp trai" Johnny Trí Nguyễn, chúng tớ phát hiện một gương mặt cực kỳ quen thuộc với khán giả mê phim Việt: Khương Ngọc. Sau khi điều tra thì chúng tớ biết rằng các anh ấy đang miệt mài luyện võ công để chuẩn bị cho "bom tấn" hành động/võ thuật sắp tới: Chuộc tội.  


"Sư phụ" Johnny Trí Nguyễn.


"Đệ tử" (sau này sẽ thành kẻ thù) Khương Ngọc.


Không khí luyện võ công của các "cao thủ".

Đây là phim do chính Johnny Trí Nguyễn viết kịch bản và chỉ đạo võ thuật, (dĩ nhiên) kiêm luôn vai trò diễn viên chính. Chuộc tội là phim hành động/võ thuật thứ hai của đạo diễn Việt kiều tài năng Charlie Nguyễn, sau Dòng máu anh hùng thành công vang dội. 


Biên kịch - Chỉ đạo võ thuật - Diễn viên chính Johnny Trí Nguyễn.

Johnny Trí Nguyễn bật mí với chúng tớ: Chuộc tội là một phim hành động theo kiểu xã hội đen. Phim kể về cuộc đời của một tay anh chị nổi tiếng trong giang hồ. Nhưng số phận lại đưa đẩy gã gặp một cô gái trẻ ngây thơ, trong sáng. Tình yêu nảy nở giữa hai con người hoàn toàn trái ngược, thuộc hai tầng lớp xã hội khác xa nhau. Vì tình yêu, gã giang hồ đã chấp nhận "chuộc tội" với quá khứ của chính mình...


Johnny Trí Nguyễn chuộc tội vì tình.

Khương Ngọc cũng he hé một chút về vai diễn của mình trong phim. Được biết, anh í sẽ đảm nhận vai đối thủ "nặng ký" của Johnny Trí Nguyễn. Chính vì vậy, những ngày qua, anh phải "đổ mồ hôi, sôi nước mắt" trên sàn tập, luyện võ với quyết tâm sẽ là đối thủ xứng tầm, ngang cơ với Johnny.
Khương Ngọc đang miệt mài luyện công để "xứng đôi" với Johnny Trí Nguyễn.

Theo Khương Ngọc thì yếu tố hành động trong Chuộc tội vô cùng dữ dội. Không chỉ thiên về võ thuật, phim còn sử dụng nhiều vũ khí như súng AK và binh khí đường phố: dao lê, mã tấu... Khương Ngọc than: "Lúc đóng Thiên mệnh anh hùng, Ngọc đã bị Huỳnh Đông đánh móp sọ, giờ đến Chuộc tội chắc Ngọc bị anh Trí chém đứt người luôn quá!" (Cười lớn).
Phải ráng luyện võ nếu không sẽ bị Johnny Trí Nguyễn "xử đẹp".

Phải "tận mục sở thị" tại sàn tập mới thấy lời của Khương Ngọc không hề phóng đại. Anh tập luyện cực vất vả, mồ hôi túa như mưa. Những thế võ đấm đá, kẹp cổ, vật lộn... hứa hẹn sẽ "đãi" khán giả một "bữa tiệc võ thuật" no mắt.
Mặt đỏ gay, mồ hôi nhễ nhại.
Anh ấy cực kỳ nghiêm túc khi luyện tập nhé!


Các "sư phụ" khác của Khương Ngọc tại sàn tập.

Chuộc tội sẽ bắt đầu khởi quay vào đầu tháng 4 tới. Dự kiến phim được quay trong một tháng, sau đó sẽ làm hậu kỳ ở nước ngoài và ra mắt khán giả cả nước vào cuối năm 2012.

Còn bây giờ, hãy cùng chúng tớ nghía qua những khoảnh khắc hài hước của "vua bày trò" Khương Ngọc tại sàn tập nhé!


Tình yêu võ thuật là đây, yêu thương trìu mến cả cái bao cát.


Chân cũng dài như ai.
Biểu cảm xuất thần.


Bị đè bẹp dí nên nhe răng hù đối thủ chăng?


Tranh thủ nghỉ xả hơi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai nữ công nhân môi trường bị xe "điên" tông tử vong:

    "Mẹ bảo em cố gắng học hành, nếu thi tốt đỗ vào cấp 3 mẹ sẽ mua cho em một chiếc xe để thuận tiện đi lại, học hành". Ấy vậy mà...
  • Đọc thêm