Kẻ thù Iron Man đeo kính râm, mặc áo gấm

evilalive, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/02/2013

Ngoài bức ảnh gây sốc của The Mandarin (Ben Kingsley), cái kết của Iron Man 3 cũng là đề tài đang được nhiều người bàn tán.

Đến thời điểm hiện tại, Người Sắt của Robert Downey Jr. đã không còn là kẻ duy nhất được Marvel ưu ái tung ảnh quảng bá. Poster nhân vật của Iron Man 3 đã có thêm những cái tên mới.

Không có gì ngạc nhiên khi The Mandarin gây sốc hơn cả. Kẻ thù của Iron Man xuất hiện trong bộ dạng vô cùng thảnh thơi thoải mái, ngồi chễm chệ trên một chiếc ghế bành gỗ kiểu Á châu. Gã mặc áo gấm dệt, quần vằn vện thêu hình rồng bằng chỉ vàng. Cặp kính râm mờ để lộ đường viền mắt nhướn lên rất kiểu “sao làm phiền ta giờ này?”.

Kẻ thù Iron Man đeo kính râm, mặc áo gấm 1

Ngoài Ben Kingsley trong vai Mandarin, 2 nhân vật còn lại đã có poster riêng là Tiến sĩ Aldrich Killian của Guy Pearce và Đại tá James Rhodes (War Machine) của Don Cheadle

Kẻ thù Iron Man đeo kính râm, mặc áo gấm 2

Kẻ thù Iron Man đeo kính râm, mặc áo gấm 3

Hai tạo hình giáp phục mới Iron Man cũng đã bị rò rỉ trên mạng, làm dấy lên nhiều tin đồn về phần kết của bộ phim. Theo đó, nhiều người dự đoán Iron Man 3 sẽ có mối liên kết chặt chẽ với dự án mới mà Marvel đang tiến hành: Guardians of the Galaxy. Họ cho rằng ở cái kết của Iron Man 3, Người Sắt sẽ du hành vào không gian và gặp gỡ những hình cảnh xuyên ngân hà. 

Kẻ thù Iron Man đeo kính râm, mặc áo gấm 4
Hukbuster

Kẻ thù Iron Man đeo kính râm, mặc áo gấm 5
Deep Space Armor

Iron Man 3 sẽ công chiếu toàn cầu bắt đầu từ 3/5. Trước thế giới 1 tuần, khán giả Việt Nam đã có cơ hội thưởng thức tác phẩm này từ 26/4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm