Kang Tae Oh và Nhã Phương bắt đầu quay phim “Tuổi Thanh Xuân 2” vào tháng 5

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 11:06 10/02/2016

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết “Tuổi Thanh Xuân 2” được bắt đầu bấm máy vào tháng 5 năm nay và đôi diễn viên chính Kang Tae Oh - Nhã Phương sẽ cùng tái xuất.

Tuổi Thanh Xuân - Forever Young là một trong những bộ phim truyền hình nổi bật nhất trong năm 2015. Chính vì sức hút của bộ phim mà nhà sản xuất quyết định làm tiếp phần hai. Tin vui cho những ai yêu mến bộ phim này là bộ phim sẽ được bấm máy vào tháng Năm năm nay và dự kiến phát sóng vào tháng 11/2016. Và dàn diễn viên chính là Nhã Phương và Kang Tae Oh vẫn sẽ được giữ nguyên.

Kang Tae Oh và Nhã Phương bắt đầu quay phim “Tuổi Thanh Xuân 2” vào tháng 5 - Ảnh 1.

Kang Tae Oh và Nhã Phương bắt đầu quay phim “Tuổi Thanh Xuân 2” vào tháng 5 - Ảnh 2.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ: "Hiện tại, ê kíp sản xuất 2 của VFC và CJ E&M đã có kế hoạch sản xuất chi tiết, phim sẽ bấm máy tại Hàn Quốc vào tháng 5/2016, sau đó về Việt Nam quay tiếp, dự kiến phim phát sóng vào tháng 11/2016. Ngoài hai diễn viên chính là Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ tiếp tục đảm nhận vai nam, nữ chính, phim sẽ có thêm những diễn viên mới xuất hiện, tạo nên những mối quan hệ tình cảm phức tạp để thử thách tình yêu của Linh và Junsu. Ở thời điểm hiện tại, đội ngũ biên kịch của VFC và CJ E&M đã hoàn tất xong đề cương kịch bản và bắt đầu viết những tập đầu tiên. Tuy nhiên cũng giống như ở phần một, kịch bản sẽ tiếp tục được thay đổi trong quá trình sản xuất."

Kang Tae Oh và Nhã Phương bắt đầu quay phim “Tuổi Thanh Xuân 2” vào tháng 5 - Ảnh 3.

Kang Tae Oh và Nhã Phương bắt đầu quay phim “Tuổi Thanh Xuân 2” vào tháng 5 - Ảnh 4.

Phát sóng vào cuối năm 2014, đầu năm 2015, Tuổi Thanh Xuân là câu chuyện của một fan nữ tên Linh (Nhã Phương) hâm mộ Super Junior và yêu mến đất nước Hàn Quốc. Vì tình yêu với thần tượng, Linh đến Hàn Quốc học tập và tìm hiểu đất nước này. Ở Hàn Quốc, Linh gặp Jun Su (Kang Tae Oh) rồi yêu anh và có những kỷ niệm tình yêu rất lãng mạn. Phần một kết thúc dang dở khi Linh và Jun Su chưa quay về bên nhau.

Bên cạnh đó, Tuổi Thanh Xuân phần một đang được chiếu lại trên kênh VTV4 vào 13h15 và 22h15 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm