Nhã Phương và Kang Tae Oh tái hợp trong “Tuổi Thanh Xuân 2”

Hàn Tiêu & Việt Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 18/12/2015

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chính thức xác nhận Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ tham gia phần hai của bộ phim “Tuổi Thanh Xuân”.

Phát sóng cuối năm 2014, đầu năm 2015, phim truyền hình Việt - Hàn Tuổi Thanh Xuân tạo nên cơn sốt trong lòng khán giả. Phần một kết thúc với chuyện tình còn dang dở của Linh (Nhã Phương) và Jun Su (Kang Tae Oh) để lại trong lòng người xem nhiều tiếc nuối. Khán giả mong chờ màn tái hợp của cặp đẹp đôi này trong phần hai và giờ mong muốn ấy đã thành sự thật. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chính thức xác nhận về sự trở lại của Nhã Phương và Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 2.

Trong cuộc giao lưu Những người làm truyền hình với khán giả Quảng Bình - một sự kiện nằm trong khuôn khổ Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 35 - diễn ra tối 17/12 tại thành phố Đồng Hới, đạo diễn Đỗ Thanh Hải nhận được rất nhiều câu hỏi, phần lớn trong số đó là về những dự án truyền hình trong thời gian tới của VFC.

Giải đáp các thắc mắc của khán giả Quảng Bình, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Sắp tới, trên VTV3, chúng tôi sẽ có một loạt bộ phim giải trí hấp dẫn. Gần nhất sẽ là sự trở lại của phần 2 bộ phim Những Ngọn Nến Trong Đêm. Sau đó, đến tháng 4/2016, chúng tôi sẽ bắt đầu quay Tuổi Thanh Xuân 2. Phim sẽ có sự trở lại của Kang Tae Oh và Nhã Phương”.

Trước thông tin này, khỏi phải nói fan của cặp Nhã Phương - Kang Tae Oh, đặc biệt là Kang Tae Oh vui mừng như thế nào. Có khán giả muốn nhà sản xuất giữ nguyên dàn diễn viên vì “yêu tất cả các diễn viên”, có khán giả lại lo lắng sợ Kang Tae Oh và Nhã Phương trở lại làm… khách mời.

Thông tin về phần hai của phim đưa ra đúng ngày kỷ niệm một năm phát sóng "Tuổi Thanh Xuân 1".

Sau đây là một vài hình ảnh đẹp của Linh và Jun Su trong Tuổi Thanh Xuân phần một đã làm say lòng khán giả:

Dù rất đanh đá nhưng Linh cũng sợ Jun Su "một phép".

Chuyến du lịch hạnh phúc sau chuỗi ngày chìm trong đau khổ vì chia cách.

Cùng nhau nhí nhố làm trò.

Nụ hôn bất ngờ Jun Su dành cho Linh bên sông.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm