Xem bản thử nghiệm

Jang Geun Suk băng kín tay vẫn hết lòng chăm sóc Yoona

Tiểu Long Hà, Theo 15:43 15/01/2012

Điều đó được tiết lộ trong đoạn video cực nhắng của phim truyền hình "Love Rain".

Sau đoạn video Jang Geun Suk nghêu ngao đàn hát cho Yoona, mới đây, một clip hậu trường khác của Love Rain lại được tung ra. Trong đó, điều để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho khán giả chính là sự quan tâm của nam tài tử họ Jang dành cho kiều nữ của SNSD. Dù tay phải băng bó nhưng anh chàng vẫn hết lòng săn sóc cho người đẹp dịu dàng, mong manh.Clip hậu trường

Đoạn clip này thực chất là một phần của phim tài liệu đặc biệt về mỹ nam Jang Geun Suk. Tuy thời lượng của nó không dài nhưng vẫn đủ để người hâm mộ hình dung về không khí làm việc trên phim trường. Trong một phân cảnh, Jang Geun Suk phải băng bó cánh tay của mình. Dù "khổ sở" như vậy nhưng nam diễn viên này vẫn “một lòng một dạ” quan tâm tới bạn diễn Yoona.


Anh chẳng ngần ngại khoác áo cho cô nàng khi nhiệt độ ngoài trời xuống khá thấp. Chưa kể, Geun Suk còn luôn bày trò trêu chọc để kiều nữ vui vẻ và thoải mái hơn. Không rõ hành động  này có liên quan tới việc anh chàng thú nhận mình là fan của Yoona trước đây hay không. Nhưng dù là gì đi chăng nữa, mỹ nam họ Jang thật sự đã tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với bạn diễn và các nhân viên trong đoàn.Khi giải lao thì hài hước và cởi mở như thế, nhưng khi máy quay bắt đầu chạy, cả YoonaGeun Suk đều hết sức nghiêm túc. Họ luôn lắng nghe những chỉ dẫn của đạo diễn gạo cội Yoon Suk Ho để diễn sao cho “mượt” và thuận lợi. Nhờ vậy, chỉ một loáng là các phân đoạn phim đã được hoàn thành.Ngoài ra gần đây, người hâm mộ đồng thời là những tay săn ảnh nghiệp dư đã “chộp” được một bức hình “đẹp như mơ” của Yoona với nam thứ - Si Hoo. Đó là cảnh chàng cẩn thận đưa nàng qua suối trên chiếc cầu nhỏ. Yoon Hee (Yoona) thì e lệ, mong manh như cần được chở che, còn Lee Dong Wook (Si Hoo) tuy thư sinh nhưng vẫn là chỗ dựa vững chắc. Đến khán giả sau khi xem hình ảnh này còn ghen tị "ầm ầm" thì không hiểu chàng sinh viên mỹ thuật In Ha (Jang Geun Suk) trông thấy sẽ như thế nào nhỉ?

Love Rain sẽ đến với khán giả mỗi tối Thứ 2 – 3 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 26/3. Bạn có thể tìm xem các phim khác của Jang Geun Suk tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày