Xem bản thử nghiệm

Hình mẫu "ma cà rồng" phiên bản Hàn là... G-Dragon!

Rosa Ng., Theo 12:11 01/10/2011

Đích thân ngài công tố viên đội lốt ma cà rồng tiết lộ bí mật động trời này đấy nhé!

Dự án truyền hình lấy đề tài ma cà rồng mang tên Vampire Prosecutor là một trong những bộ phim được đông đảo mọi người quan tâm nhất hiện nay. Hệ quả tất yếu, nam chính Yeon Jung Hoon cũng bị “soi” nhiều nhất. Vừa qua, anh chàng này còn tiếp tục gây xôn xao dư luận khi tiết lộ: Để trở thành một “ma cà rồng” chính hiệu, anh quyết định học tập theo phong cách “quái chiêu” của nam ca sĩ nổi tiếng G-Dragon (Big Bang).Được biết, việc đảm nhận vai trò trụ cột trong Vampire Prosecutor là một thử thách thực sự đối với Yeon Jung Hoon. Mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng từ trước đến nay, chưa bao giờ anh sắm một vai diễn có độ khó đến như vậy.
Đối với hầu hết dân “ghiền” phim, hình tượng ma cà rồng không còn quá xa lạ. Chính vì thế, để đem đến nét riêng, đồng thời vẫn giữ được bản chất của kiểu nhân vật này, người diễn phải có sự sáng tạo nhất định.Yeon Jung Hoon cho biết, anh đã gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị. Ban đầu, anh chọn cách tham khảo một số tài liệu cũng như các tác phẩm cùng thể loại, để tìm hiểu những đặc trưng của ma cà rồng. Tuy nhiên sau đó, anh đã đi vào ngõ cụt. Anh phát hiện: Hình tượng ma cà rồng là vô cùng đa dạng chứ không chỉ một hoặc hai như anh đã nghĩ.Cuối cùng, Yeon Jung Hoon đã đưa ra quyết định: "Hàn Quốc hóa" nhân vật huyền thoại này, bằng cách tìm một ngôi sao có hình tượng giống ma cà rồng nhất để học hỏi. Không mất quá nhiều thời gian, anh đã nghĩ ngay đến thần tượng nổi tiếng với phong cách… chẳng giống ai - G-Dragon.
Giải thích cho chọn lựa của mình, Yeon Jung Hoon vui vẻ cho biết: “Tôi cho rằng, trong số các nghệ sĩ Hàn Quốc hiện nay, hình ảnh của G-Dragon là giống với ma cà rồng nhất. Vì vậy, tôi đã chọn cậu ấy làm mẫu để phát triển vai diễn của mình”. Chẳng những vậy, trước khi dứt lời, anh ấy còn "bật mí" thêm một bí mật cũng hấp dẫn không kém: “Thực sự, tôi là người hâm mộ của G-Dragon.”
Những chia sẻ trên của Yeon Jung Hoon đã làm cho khán giả cảm thấy vô cùng thích thú. Hầu hết mọi người đều tán thành với quyết định của nam diễn viên này. Các fan đang vô cùng hiếu kỳ xem liệu anh sẽ dùng cách “thần thánh” gì để hòa quyện những đặc trưng vốn có của ma cà rồng với phong cách mang tên G-Dragon
Clip họp báo diễn ra cách đây không lâu

Vampire Prosecutor là bộ phim được thực hiện bởi đài truyền hình OCN. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về ma cà rồng đội lốt công tố viên Min Tae Yeon (Yeon Jung Hoon). Nhờ có những khả năng đặc biệt, anh đã phá được nhiều vụ án li kỳ.
Teaser mới nhất

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất, bộ phim sẽ chính thức lên sóng từ ngày 2/10 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày