Fan "Tiểu Thời Đại" tiếc nuối ngắm chị em "học sinh" Dương Mịch nhí nhảnh

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/06/2015

Khoảnh khắc quá khứ khi bốn người bạn nhí nhảnh, thân thiết trong "Tiểu Thời Đại 4" khiến fan tiếc nuối.

Chỉ còn chưa 10 tới ngày, bộ phim Tiểu Thời Đại 4 (Tiny Times 4) sẽ chính thức ra mắt khán giả xứ Trung tại các rạp lớn nhỏ. Nhiều chủ đề xoay quanh các tuyến nhân vật luôn được đề cập trên các diễn đàn, mạng xã hội. Trong Tiểu Thời Đại 4, người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ tình bạn thân thiết của Lâm Tiêu (Dương Mịch), Cố Lý (Quách Thái Khiết), Nam Tương (Quách Bích Đình) và Đường Uyển Như (Tạ Y Lâm). Những hình ảnh khi họ cùng tận hưởng khoảng thời gian khi còn đi học trong quá khứ thật đáng quý và khiến người hâm mộ tiếc nuối.
 
 
Cùng nhau tạo dáng khó đỡ
 
Lâm Tiêu (Dương Mịch)
 
Cố Lý (Quách Thái Khiết)
 
Nam Tương (Quách Bích Đình)

 

Đường Uyển Như (Tạ Y Lâm)

Tuy nhiên, với những mâu thuẫn, hiểu lầm trong chuyện tình cảm, cả bốn người họ không còn gắn kết như xưa. Mối quan hệ xung đột, rạn nứt dẫn đến kết thúc buồn cho bốn người họ. 
 
 
 
 
Không những thế, vừa qua, nhà văn - đạo diễn Quách Kính Minh cũng đã ra mắt loạt poster nhân vật được vẽ bằng chì. Với nét vẽ dứt khoát, từng bức họa đều mang đậm phong thái quý tộc và trong ánh mắt của họ không hề giấu được nỗi buồn khó tả.
Lâm Tiêu 
Cố Lý

Nam Tương

Đường Uyển Như
Cung Minh (Cẩm Vinh)
Cố Chuẩn (Nhậm Ngôn Khải)
Lục Thiêu (Trần Học Đông)
  
Tiểu Thời Đại 4 (Tiny Times 4) - Tận Cùng Của Linh Hồn được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn kiêm đạo diễn Quách Kính Minh. Theo dự kiến, tác phẩm sẽ được công chiếu từ ngày 09/07 tới đây tại các rạp xứ Trung.
 
(Nguồn: weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm