Dương Mịch ngọt ngào tình tứ bên mỹ nam xứ Đài

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 01/07/2015

Bộ phim điện ảnh “Thành Phố Trong Tình Yêu” của Dương Mịch cùng mỹ nam xứ Đài - Trịnh Khai Nguyên sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20/08.

Mới đây, đoàn làm phim Thành Phố Trong Tình Yêu vừa tung ra một loạt poster của bộ phim gồm 5 ảnh mang chủ đề “SHE”. Mỗi poster tương ứng với từng cặp đôi trong phim, trong đó, năm nhân vật nữ chính được chụp rõ mặt, phía dưới là khoảnh khắc hạnh phúc thân mật của họ bên người yêu. Trong phim, Dương Mịch trở thành một cô gái xinh đẹp tính tình lạnh lùng và hờ hững với mọi thứ xung quanh. Bên cạnh đó, cô lại nảy sinh tình yêu và sánh đôi cùng mỹ nam xứ Đài Trịnh Khai Nguyên.
 
  
 
 
 
 
 
Cặp đôi Dương Mịch – Trịnh Khai Nguyên của “Thành Phố Trong Tình Yêu”
 
 
 
 
 
Loạt poster với chủ đề “SHE”
 
Cảnh chia tay của năm cô gái trong phim được dựng từ các địa danh nổi tiếng trên thế giới như Prague (thủ đô Cộng Hòa Séc), Thượng Hải, Paris, Hokkaido, Firenze (một thành phố của Ý). Các cặp đôi của phim ở những nơi khác không hẹn mà gặp, rồi yêu nhau, viết nên những câu chuyện tình lãng mạn. Bên cạnh đó, bộ phim còn muốn truyền tải một thông điệp đến người xem “Yêu ai yêu cả đường đi lối về”.
 
 
 
Những bức tranh vẽ màu kể về tình yêu của năm cặp đôi
 

Poster phim “Thành Phố Trong Tình Yêu”
 
Ngoài ra, trailer của bộ phim đã tiết lộ một số tình tiết vô cùng lãng mạn của các cặp đôi. Theo đó, Dương Mịch và Trịnh Khai Nguyên cùng nhau viết nhạc tại Prague, còn Giang Sơ Ảnh và Lee Hyun Jae hôn nhau thắm thiết tại Thượng Hải, Trương Dung Dung và Hoàng Hiên vô tình gặp mặt tại Paris lúc nửa đêm. Trong khi đó, Giang Nhất Yến cùng Trương Hiếu Toàn hưởng tuần trăng mật tại Hokkaido, Bạch Bách Hà và Nguyễn Kính Thiên thì khiêu vũ ở Firenze. Năm câu chuyện bắt đầu từ khắp nơi trên thế giới, không cái nào giống cái nào, điểm duy nhất giống nhau chính là "tình yêu".
 
Trailer “Thành Phố Trong Tình Yêu”
 
Thành Phố Trong Tình Yêu là dự án điện ảnh kể về 5 câu chuyện tình yêu ở các thành phố khác nhau trên thế giới. Trong đó, Dương Mịch và Trịnh Khai Nguyên thể hiện mối tình ở Prague – Cộng hòa Séc; Bạch Bách Hà và Nguyễn Kinh Thiên thể hiện mối tình ở Firenze; Giang Sơ ẢnhLee Hyun Jae thể hiện mối tình ở Thượng Hải – Trung Quốc; Hoàng Hiên – Trương Dung Dung thể hiện mối tình ở Paris – Pháp; Giang Nhất Yến và Trương Hiếu Toàn thể hiện mối tình ở Hokkaido – Nhật Bản.
 
Lee Hyun Jae tham gia diễn xuất trong phim
 
Thành Phố Trong Tình Yêu với sự tham gia của dàn diễn viên Dương Mịch, Trịnh Khai Nguyên, Giang Sơ Ảnh, Lee Hyun Jae, Trương Dung Dung, Hoàng Hiên, Giang Nhất Yến, Bạch Bách Hà, Trương Hiếu Toàn, Nguyễn Kính Thiên, do năm vị đạo diễn Văn Mục Dã, Đổng Nhuận Niên, Hàn Dật, Phó Thiên Dư, Ký Giai Đồng chỉ đạo diễn xuất. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 20/08.
  
 
(Nguồn: sina)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm và lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp".

    Bố dượng xâm hại con gái suốt 3 năm, sau khi bị tòa tuyên án còn trơ trẽn buông lời biện minh "việc này chỉ như ăn cắp"
  • Đọc thêm