Thiên Kim Nữ Tặc (2015)

Đường Yên đắn đo trước tình cảm của hai người đàn ông vào lễ Valentine

Shuzhen, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 11:07 12/02/2015

Bộ phim "Thiên Kim Nữ Tặc" vừa tung ra bộ ảnh dịp lễ Valentine, Đường Yên đang rơi vào lưới tình của hai người đàn ông cùng phải lòng cô.

Phim truyền hình màn ảnh nhỏ Hoa ngữ Thiên Kim Nữ Tặc đang được lên sóng với tỉ suất người xem khá cao trên đài Giang Tô. Tác phẩm thu hút khán giả bởi dàn diễn viên nổi tiếng đương thời gồm Lưu Khải Uy, Đường Yên, Dương Dung... Hình ảnh của các cặp đôi không những mang đậm màu sắc của ngày lễ tình nhân mà còn thể hiện mối quan hệ khá phức tạp giữa các nhân vật. Trong chủ đề lần này, các fan đang khá bối rối thay cho Đường Yên vì một bên là hình ảnh Tưởng Tâm (Đường Yên) đang trải qua những ngày tháng với chồng Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy), còn lại là hình ảnh Tưởng Tâm nhớ lại kí ức và ở bên cạnh Thành Giới Văn (Dương Hựu Ninh). 
 
 
Tưởng Tâm (Đường Yên) và Bạch Chính Kình là cặp đôi ngọt ngào nhất phim
 
 
Thành Giới Văn là nam chính khá đáng thương khi bất ngờ mất đi vị hôn thê của mình 
 

Những mối quan hệ khác của phim cũng rất thu hút khán giả

Đối với nội dung của phim, Đường Yên trong tác phẩm này một lúc dính vào lưới tình của cả hai người đàn ông. Một là Bạch Chính Kình - người luôn nắm bắt mọi cơ hội để chiếm giữ người con gái mình yêu, tình yêu của anh rất mãnh liệt nhưng cũng đáng chê trách khi anh nói dối Tưởng Tâm về quá khứ để giữ lại cô bên mình. Người còn lại là vị hôn phu của Tưởng Tâm - Thành Giới Văn, trước khi Tưởng Tâm bị mất đi kí ức, hai người đã từng thề non hẹn biển, tình cảm vô cùng sâu đậm. Vận mệnh an bài, Tưởng Tâm gặp tai nạn mất đi trí nhớ rồi để cô phải lựa chọn một trong hai người đàn ông. Tình cảnh trớ trêu ấy khiến các fan vô cùng sốt ruột. Không những thế, về cái kết của phim, gần đây nhất, Đường Yên đã tiết lộ trên weibo là: "Đừng hỏi tôi cuối cùng Tưởng Tâm sẽ đến với ai, bởi vì tôi cũng không biết. Chúng tôi đã quay hai kết cục liền". 

 


Có fan cho rằng "Bạch lang" tuy là "cướp" lấy tình cảm của Tưởng Tâm nhưng mối tình ấy thật sự khắc cốt ghi tâm, vì thế các fan hi vọng họ sẽ là cặp đôi cho đến phút cuối của phim. Trong khi đó, đối với Thành thiếu gia, cũng có khán giả cho rằng: Nếu như tình yêu không phân biệt người đến trước đến sau, vậy thì tại sao "Bạch lang" bị nhiều người ghét như thế? Họ mong là Tưởng Tâm sẽ trở về với Thành Giới Văn.
 
Bộ phim truyền hình Thiên Kim Nữ Tặc đang được phát sóng trên đài Giang Tô, Trung Quốc.
 
(Nguồn: sina, weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm