Tận hưởng kỳ nghỉ với những sắc xanh độc đáo
Tận hưởng kỳ nghỉ với những sắc xanh độc đáo

Tông màu xanh jeans hay xanh rêu sẽ biến bạn thành một cô nàng đầy phong cách và tự tin trong những ngày nghỉ hè sôi động.

Lên trên

Dương Mịch đổ máu để “mua vui” cho khán giả

11:00:00 21/07/2012

Hành động “xả thân vì nghĩa” này của cô nàng khiến đạo diễn rất cảm kích.

Lướt qua trailer của Holding Love, khán giả chỉ thấy đây là bộ phim tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt, những hành động hài hước trong rừng của Dương Mịch thì lại càng “mua vui”. Ít ai biết rằng, để có được các phân đoạn vui vẻ này, cô nàng đã phải ngâm mình cả ngày trong đầm lầy và bị cỏ cứa tới mức máu chảy ròng ròng.

 


Theo 1 nguồn tin hành lang, những cảnh quay này được thực hiện tại một khu đầm lầy mọc nhiều lau sậy. Tất cả những người tham gia thực hiện - từ quay phim đến diễn viên - đều phải bì bõm lội dưới nước. Nữ chính Dương Mịch cũng không là ngoại lệ. Đến khi lên bờ, đôi chân nõn nà của cô đã trầy xước, rơm rớm máu do bị cỏ cứa vào.Lo lắng cho “át chủ bài”, đạo diễn đề nghị Dương Mịch đi một đôi tất màu da người để "hạn chế đau thương". Nhưng khi lên hình, ai nấy đều tá hỏa vì đôi tất này quá bóng. Lúc mọi người không biết xử trí ra sao thì Dương Mịch bất ngờ nói: “Thôi để tôi cởi ra vậy” và nhanh nhẹn lột món đồ bảo vệ. Việc quay phim nhờ thế mà thuận lợi nhưng Dương Mịch lại thu về “chiến lợi phẩm” là đôi chân đầy thương tích.Tuy nhiên, Dương Mịch cũng “mát lòng mát dạ” vì cảnh quay tại đầm lầy của cô được đánh giá rất tốt. Hành trình lang thang giữa rừng sâu này cũng là bước ngoặt trong mối quan hệ giữa Châu Tĩnh (Dương Mịch) và ông xã lắm chiêu Đào Hiểu Lỗi (Lưu Khải Uy).Holding Love sẽ ra mắt khán giả từ ngày 23/8.