Xem bản thử nghiệm

Dương Mịch thành "vợ" Lưu Khải Uy vì tiền

Afamily, Theo 18:46 23/11/2012

Sau "Holding Love", Dương Mịch lại một lần nữa có duyên làm bà xã màn ảnh của bạn trai cô ngoài đời - Lưu Khải Uy. Đấy là trong bộ phim "Thịnh hạ vãn tình thiên".

Thịnh hạ vãn tình thiên với sự góp mặt của bộ đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy đang thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả truyền hình. Phim lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh chuyện thương trường và tình yêu của những người trẻ tuổi. 

Dương Mịch thành "vợ" Lưu Khải Uy vì tiền 1

Dương Mịch thành "vợ" Lưu Khải Uy vì tiền 2

Trong loạt ảnh vừa được đoàn phim Thịnh hạ vãn tình thiên tiết lộ, Dương Mịch vào vai Hạ Vãn Tình, cô con gái xinh đẹp của thị trưởng thành phố. Vì muốn níu giữ hạnh phúc gia đình nên Vãn Tình luôn phải nhẫn nhịn thói trăng hoa của chồng. Chỉ đến một ngày, đứa con trong bụng Vãn Tình bị “bồ nhí” của chồng hại chết, cô mới quyết định ly hôn. 

Dương Mịch thành "vợ" Lưu Khải Uy vì tiền 3

Vì mục đích kinh tế, Vãn Tình phải nghe theo lời gia đình, kết hôn với thiếu gia ăn chơi khét tiếng Kiều Tân Phàm (Lưu Khải Uy). Mặt khác, Kiều Tân Phàm quen cuộc sống rong chơi, chấp nhận cuộc hôn nhân với Vãn Tình chỉ để cho cha mẹ vui lòng.

Dương Mịch thành "vợ" Lưu Khải Uy vì tiền 4

 Nói về việc “lợi dụng” Dương Mịch, Lưu Khải Uy cho biết: “Dự án có hơi hướng phim thần tượng. Cả Dương Mịch và tôi đều lột tả cảm xúc cảm xúc lãng mạn như một cặp đôi yêu nhau thắm thiết. Tuy nhiên, tất cả lại không được ngọt ngào như vậy, điều đặc biệt xen giữa hai chúng tôi là tiền bạc. Cuộc chiến thương mại, âm mưu tranh đoạt quyền thế thúc đẩy nhân vật của tôi hành động, kể cả là hôn nhân với Dương Mịch”.

Dương Mịch thành "vợ" Lưu Khải Uy vì tiền 5

Dương Mịch thành "vợ" Lưu Khải Uy vì tiền 6

Dương Mịch thành "vợ" Lưu Khải Uy vì tiền 7

Bình luận

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày