Xem bản thử nghiệm
Hot poster

Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?"

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 28/02/2013

Loạt poster đầu tiên từ tác phẩm đầu tay của Triệu Vy đã có cách thể hiện chủ đề "Được - mất" cực kỳ ấn tượng và độc đáo.

Sau khi ra mắt thành công rực rỡ với đoạn trailer kiệm lời mà vẫn giàu ý nghĩa, bộ phim So Young của Triệu Vy (thường được biết tới nhiều hơn với tên gọi Anh có thích nước Mỹ không? – theo tên tiểu thuyết gốc) đã “thừa thắng xông lên” với bộ poster độc đáo. Loạt poster của Anh có thích nước Mỹ không? đã có cách thể hiện vô cùng ấn tượng, hàm ý về những điều được – mất.
 
Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?" 1
 
Chủ đề “nắm giữ - mất mát” của bộ poster này được thể hiện thông qua những món đồ mà 4 nhân vật chính cầm trên tay. Bố cục của mỗi bức poster được chia đôi. Nửa trên thể hiện hàm ý về một điều quý giá mà nhân vật đã có trong đời. Còn nửa dưới ẩn dụ cho việc người đó không thể giữ chặt mà lại đánh rơi mất nó.
 
Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?" 2
 
Mỗi món đồ mà từng nhân vật cầm trên tay gắn liền với số phận, tính cách của họ trong phim. Lâm Tĩnh (Han Geng) là chiếc radio. Trần Hiếu Chính (Triệu Hựu Đình) là mô hình ngôi nhà ghép bằng gỗ. Trịnh Vy (Dương Tử San) là trái dưa hấu còn Nguyễn Nguyễn (Giang Sơ Ảnh) là bình cá vàng bằng thủy tinh.
 
Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?" 3
 
Tuy đơn giản trong cách thể hiện song bộ poster này được khán giả đánh giá rất cao bởi ý nghĩa sâu sắc mà nó hàm chứa. Không chỉ có vậy, hình ảnh các món đồ rơi xuống đất vỡ vụn thành từng mảnh cũng được thiết kế tỉ mỉ, công phu và đầy ấn tượng. Tông màu ngọt ngào và trẻ trung của poster cũng rất “ăn điểm”.
 
Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?" 4
 
Phim chuyển thể Anh có thích nước Mỹ không? sẽ được khởi chiếu từ 26/4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày