Hot poster

Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?"

00:01:52 28/02/2013

Loạt poster đầu tiên từ tác phẩm đầu tay của Triệu Vy đã có cách thể hiện chủ đề "Được - mất" cực kỳ ấn tượng và độc đáo.

Sau khi ra mắt thành công rực rỡ với đoạn trailer kiệm lời mà vẫn giàu ý nghĩa, bộ phim So Young của Triệu Vy (thường được biết tới nhiều hơn với tên gọi Anh có thích nước Mỹ không? – theo tên tiểu thuyết gốc) đã “thừa thắng xông lên” với bộ poster độc đáo. Loạt poster của Anh có thích nước Mỹ không? đã có cách thể hiện vô cùng ấn tượng, hàm ý về những điều được – mất.
 
Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?" 1
 
Chủ đề “nắm giữ - mất mát” của bộ poster này được thể hiện thông qua những món đồ mà 4 nhân vật chính cầm trên tay. Bố cục của mỗi bức poster được chia đôi. Nửa trên thể hiện hàm ý về một điều quý giá mà nhân vật đã có trong đời. Còn nửa dưới ẩn dụ cho việc người đó không thể giữ chặt mà lại đánh rơi mất nó.
 
Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?" 2
 
Mỗi món đồ mà từng nhân vật cầm trên tay gắn liền với số phận, tính cách của họ trong phim. Lâm Tĩnh (Han Geng) là chiếc radio. Trần Hiếu Chính (Triệu Hựu Đình) là mô hình ngôi nhà ghép bằng gỗ. Trịnh Vy (Dương Tử San) là trái dưa hấu còn Nguyễn Nguyễn (Giang Sơ Ảnh) là bình cá vàng bằng thủy tinh.
 
Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?" 3
 
Tuy đơn giản trong cách thể hiện song bộ poster này được khán giả đánh giá rất cao bởi ý nghĩa sâu sắc mà nó hàm chứa. Không chỉ có vậy, hình ảnh các món đồ rơi xuống đất vỡ vụn thành từng mảnh cũng được thiết kế tỉ mỉ, công phu và đầy ấn tượng. Tông màu ngọt ngào và trẻ trung của poster cũng rất “ăn điểm”.
 
Được - mất với "Anh có thích nước Mỹ không?" 4
 
Phim chuyển thể Anh có thích nước Mỹ không? sẽ được khởi chiếu từ 26/4.
Theo Ngọc Minh / Trí Thức Trẻ
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ